Thairath Logo
กีฬา

ลูกสาวชลธีโวย โดนบล็อกเบอร์โทร

Share :
line-share-logo

เคยจวก "น้องเกด" อย่าใช้เฟซบุ๊กพ่อ "ครูเฒ่า" งดให้ข่าว

ชลธี ธารทอง” เครียดหนักงด ออกสื่อ ขอเก็บตัวสักพัก หลังมา งานศพน้องชายที่บวชเป็นพระใน จ.ชลบุรี ฝากขอบคุณในความปรารถนาดีของทุกคน ขณะที่ครูปุ้ม-ลูกสาว-ศิษย์คนโปรด ต่างออกมากล่อมให้เจ้าตัวกลับมาเหมือนเดิม เชื่อไม่มีใครรักเท่ากับคนในครอบครัวอีกแล้ว

ชีวิตรักครั้งใหม่ของครูเพลงชื่อดัง ดีกรีศิลปินแห่งชาติ ชลธี ธารทอง-นายสมนึก ทองมา ในวัย 83 ปี ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของคนในวงการเพลงและลูกศิษย์ลูกหา หลังเจ้าตัวเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าอยู่ระหว่างขั้นตอนการฟ้องหย่ากับครูปุ้ม-นางศศิวิมล ทองมา อายุ 51 ปี ภรรยาที่อยู่กินและจดทะเบียนสมรสตั้งแต่ปี 38 หากทุกอย่างจบด้วยดี เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับน้องเกด-น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ อายุ 29 ปี สาวคนสนิทรุ่นหลาน แต่หลังจากผู้เกี่ยวข้องหลายฝ่ายออกมาแสดงความคิดเห็นหลายแง่มุม ทำให้ครูชลธีต้องออกมาชี้แจง ทุกอย่างเป็นเรื่องเข้าใจผิดคิดไปเอง

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ครูปุ้ม-นางศศิวิมล ทองมา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า หลังจากที่ออกมาเปิดเผยความจริงให้กับสังคมได้รับรู้ มีคนส่งข้อความและโทรศัพท์มาให้กำลังใจจนสายแทบไหม้ ยืนยันยังรักและเคารพครูชลธีไม่เคยเปลี่ยนแปลง อยากให้ครูชลธีกลับมาเป็นเหมือนเดิม หากไม่อยากกลับมาอยู่กับตนก็ไปอยู่กับลูกทั้ง 2 คนก็ได้ เพราะเชื่อว่าไม่มีใครรักและเข้าใจเท่ากับภรรยาและลูกทั้ง 2 คนอีกแล้ว ขอฝากไปถึงครูน้ำทิพย์ ชลธี-นายวีรสิทธิ์ สกุลเรือง ลูกศิษย์ที่ครูชลธีรักมากที่สุด ให้ช่วยพูดคุยด้วย เพราะอาจทำให้ครูชลธีกลับมาเป็นปูชนียบุคคลที่น่านับถืออีกครั้ง ส่วนเรื่องคดีต่างๆไม่ขอพูดถึง

น้องแนน-น.ส.ชลาลัย ทองมา อายุ 39 ปี บุตรสาวของครูชลธีที่เกิดกับภรรยาคนเก่า กล่าวว่า อยากให้พ่อกลับมาเหมือนเดิม ทุกคนเป็นห่วงมาก พยายามติดต่อมาตลอด แต่เหมือนถูกบล็อกเบอร์ โทรศัพท์ กระทั่งใช้โทรศัพท์ของเพื่อนโทร.ไปหาจึงรับสาย ทราบว่าขณะนี้พ่ออยู่ที่บ้าน จ.ชลบุรี เมื่อถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง พ่อบอกว่ารู้สึกแย่มาก พอบอกจะไปหา กลับถูกห้ามบอกยังไม่สะดวก ก่อนสัญญาณโทรศัพท์ขาดหายไป สำหรับสาวคนสนิทของพ่อ เคยเจอเพียงครั้งเดียวในงานคอนเสิร์ต 8 ทศวรรษตำนานแห่งสายน้ำ ที่ศูนย์วัฒนธรรม กทม. ไม่ได้คุยกัน แต่ก่อนหน้าเคยโทรศัพท์ไปติว่าอย่าเล่นเฟซบุ๊กของพ่อ ขอให้คบกันแบบไม่ต้องออกสื่อได้ไหม ไม่ต้องแสดงความเป็นเจ้าของให้คนอื่นรับรู้ เป็นห่วงภาพลักษณ์และชื่อเสียงของพ่อมาก

ขณะที่นายวีรสิทธิ์ สกุลเรือง หรือน้ำทิพย์ ชลธี อายุ 73 ปี ลูกศิษย์คนโปรดของชลธี ธารทอง เปิดบ้านพักใน อ.สามพราน จ.นครปฐม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า รู้สึกเป็นห่วงครูชลธีมาก อยากให้กลับมาเหมือนเดิม พยายามติดต่อครูชลธีมานานกว่าหนึ่งปีแล้วแต่ติดต่อไม่ได้ ตนรักเคารพบูชาทั้งครูชลธีและครูปุ้ม ปกติท่านทั้งสองคนรักกันมาก ครูปุ้มดูแลเอาใจใส่ครูชลธีทุกอย่าง ส่วนตัวอยากให้ครูชลธีกลับมารักครูปุ้มเหมือนเดิม เหมือนกับเพลงที่เคยแต่งให้ครูปุ้ม คือเพลงผู้หญิงคนสุดท้าย จนโด่งดังไปทั่ว ถ้าไม่สบายใจไม่อยากกลับไปบ้านที่ จ.กาญจนบุรี ก็สามารถมาพักที่บ้านตนได้ เพราะทำห้องนอนไว้ให้ตั้งแต่ปี 54 เพราะทุกครั้งที่ครูชลธีมีคิวอัดรายการต่างๆก็จะมาพักที่บ้านตนก่อนเข้ากรุงเทพฯทุกครั้ง

เย็นวันเดียวกัน ชลธี ธารทอง-นายสมนึก ทองมา ครูเพลงคนดัง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์ด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียดว่า ขณะนี้มางานศพของน้องชายที่บวชเป็นพระภิกษุใน จ.ชลบุรี ไม่อยากพูดอะไรมาก ขออนุญาตงดออกสื่อทุกแขนง ต้องการอยู่แบบสงบสักพัก ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและปรารถนาดี

อ่านเพิ่มเติม...
ชลธี ธารทองครูปุ้มสกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ครูเพลงคนดังเก็บตัวสักพักชลบุรีข่าวหน้า1นักร้อง