คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

"เต๋า" สายหวาน! ฉลองวิวาห์ออกสื่อ เผยกอดหอมกับลูกเมียเป็นเรื่องปกติ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 พ.ค. 2562 07:45 น.
SHARE

นานๆจะเห็นหนุ่มเข้ม เต๋า-สมชาย เข็มกลัด โชว์หวานจุ๊บภรรยาสาว ยุ้ย-อัฐมาศ สวีตออกสื่อฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี เจอ เต๋า งาน GSB MONEY ในงาน Money Expo 2019 ที่บูธธนาคารออมสิน อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี

เลยถามถึงวันครบรอบ 10 ปีกับภรรยา?

“เป็น 10 ปีที่มีความสุข เราดูแลซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นผม เป็นภรรยาผมและลูกน้อย เป็นการครบรอบที่ดี เปลี่ยนจากเลขตัวเดียว เป็นเลขสองตัว”

เราเป็นผู้ชายโรแมนติกมั้ย?

“ก็พอได้อยู่ ดูตามยูทูบ”

ต้องตามเด็กรุ่นใหม่ให้ทันใช่มั้ย?

“ไม่เกี่ยวครับ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเด็กรุ่นใหม่ มันอยู่ที่ตัวเรา สิ่งที่เราคิด ปฏิบัติ มันอยู่ที่คุณภาพในการทำงานของเรา เพราะจริงๆการแข่งขันมันมีตลอดเวลาอยู่แล้ว สำหรับทุกอาชีพ หนึ่งเราต้องดูแลตัวเองให้ดี และคุณภาพในการทำงานต้องดี จริงๆทุกคนที่ทำงานก็อยากจะได้ความก้าวหน้า”

10 ปีนอกจากโพสต์หวาน มีของขวัญให้กันมั้ย?

“ปีนี้ผมมีดอกไม้ ทุกทีไม่มี ผมว่ามันเป็นโอกาสที่ดี เป็นแอนนิเวอร์ซารี 10 ปี เหมือน 1 ทศวรรษแล้วมันน่าจะมีอะไรพิเศษ เค้ายังเซอร์ไพรส์เลยว่าปีนี้มีดอกไม้ ก็อยากให้ก็ให้”

มีจูบโชว์ออกสื่อด้วย?

“ทุกวันครับ ออกสื่อทุกวัน ในไอจีเขาก็บอกผมว่า พาชั้นไปจูบทุกที่ที่เธอไป”

ที่โพสต์มีเขินมั้ย?

“ผมไม่เขิน มันเป็นไอจีของภรรยาผม ผมมีไอจีก็ไม่มีรูป มีแต่เอาไว้ดูลูก ดูฟุตบอล ดูสิ่งที่เราชอบแค่นั้นเอง เฟซบุ๊กผมก็ไม่มี คนที่โพสต์จะเป็นภรรยาผม ซึ่งผมไม่เขินอยู่แล้ว”

วันที่ไปฉลองพาลูกไปฉลองด้วยมั้ย?

“ผมเป็นคนเลี้ยงลูก และน้าผมดูแลมา 8-9 ปีแล้ว ไม่ได้ทิ้ง แต่วันนั้นเป็นวาระพิเศษ ลูกๆผมจะบอกเลยว่า วันนี้ป๊าไปนะ แล้วป๊าจะกลับกี่โมง ผมก็บอกคงมีสัก 4 ทุ่ม ให้หนูนอนไปก่อนเลย แล้วพรุ่งนี้เช้าตื่นมา มาปลุกป๊านะ เดี๋ยวป๊าเดินไปส่ง แค่นั้นเอง ผมไม่ได้ทิ้ง”

ปกติเราหวานต่อหน้าลูกมั้ย?

“ตลอดครับ เพราะวิธีการของผมคือผมทำกับภรรยายังไง ผมก็ทำกับลูกแบบนั้น ลูกสาวเราเข้ามาก็ต้องเข้ามากอดมาหอม ซึ่งผมถามกับเค้าว่า ถ้าลูกโตเป็นสาวป๊ายังทำได้อยู่มั้ย? เค้าก็มองหน้า เราเลยแซวว่า หรือจะให้คนอื่นทำแทนปะป๊า เขาก็เขิน ส่วนลูกชาย ถ้ากอดยังโอเค แต่พอจะหอม เขารู้สึกว่ามันไม่ใช่อะป๊า ผู้ชายต้องหอมผู้หญิง ไม่ใช่ผู้ชายหอมผู้ชาย มันจั๊กจี้”

หลังๆมาเป็นสายหวาน หรือเป็นมานานแล้ว?

“ไม่หรอกครับ คือโดยปกติการใช้ชีวิตมันเป็นเรื่องธรรมชาติของชีวิต ต้องคุยว่าตอนเราจีบกันเราเป็นยังไงเราก็เป็นแบบนั้น เราทำทุกวัน ผมว่าการกอดกันการหอมกันจุ๊บกันเป็นสิ่งที่ดีนะ ทำให้เราเพิ่มความรัก ความสุขได้ทุกๆวัน ซึ่งผมทำกับภรรยาและลูกเหมือนกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต๋า สมชายยุ้ย อัฐมาศครบรอบแต่งงานผู้ชายโรแมนติกสายหวานโพสต์รูปจูบโชว์ดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED