คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

มิน พีชญา ใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ที่เมืองคานส์ ส่งท้ายภารกิจพรมแดง

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ค. 2562 19:30 น.
SHARE

หลังนางเอกมากฝีมือ มิน พีชญา วัฒนามนตรี เหินฟ้ามาจัดเต็มความสวยสง่าสมศักดิ์ศรีบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากช่างภาพนานาประเทศลงความเห็นว่าเจ้าตัวสอบผ่านกับลุคสุดปังบนพรมแดงยิ่งใหญ่ระดับโลกที่เพิ่งมาเป็นปีแรก

โดยหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจส่งท้ายพรมแดงเมืองคานส์ไปแบบสวยๆ สาวมิน พีชญา ก็ขอสลัดลุคเจ้าหญิงเรียบหรูดูแพงบนพรมแดง หันมารีแลกซ์พักผ่อนกับวันสบายๆ ที่เมืองคานส์กันบ้าง

มินจัดเต็มในลุคสุดเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์ CHANEL โชว์ความแซ่บเริงร่าอาบแดดที่ชายหาดส่วนตัวของโรงแรม Hotel Martinez In The Unbound Collection By Hyatt บอกเลยว่าเม็ดทรายขาวๆ ยังต้องยอมแพ้ความสวยใสออร่าจับของสาวมินเลยทีเดียว

และถึงแม้ภารกิจการเดินพรมแดงในงาน Cannes Film Festival 2019 จะจบลงไปแล้ว แต่ความปังของสาวมินในการโกอินเตอร์ก็ยังคงแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เพราะภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” จะเข้าฉายในแดนมังกรให้เหล่าตี๋หมวยได้ดูกันก่อนใครในเดือนกรกฎาคมนี้ เอาเป็นว่าแฟนคลับชาวไทยก็ยังต้องตามลุ้นตามเชียร์และให้กำลังใจซุป'ตาร์นางเอกไทยที่ชื่อ มิน พีชญา กันอย่างต่อเนื่องนะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิน พีชญามิน พีชญา พรมแดงมิน พีชญา พรมแดงคานส์มิน พีชญา เซ็กซี่ดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้