Thairath Logo
กีฬา

“กาละแมร์” งง คนแห่ยินดีคิดว่ามีแฟน ลั่นมีสามีเมื่อไหร่ ประกาศขึ้นบิลบอร์ดแน่

Share :
line-share-logo

กลายเป็นมีแต่คนแห่ยินดี นึกว่าสาวโสตสตรอง “กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ” จะมีเฮเรื่องคู่ หลังเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ชายหนุ่มชื่อ กาย เป็นภาพเมื่อครั้งเจอกันที่บรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ว่าเป็นวันครบรอบเจอกัน 5 ปี

เจอ กาละแมร์ งานแถลงข่าวเปิดตัว FIT FEST 2019 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องถามว่าเปิดตัวแฟนเหรอ? “ไม่รู้จริงๆ ดูไม่ออกกันจริงๆเหรอ มันก็เป็นเพื่อนกับกายไม่มีอะไรหรอก เที่ยวกันมา รู้จักกันมา แต่ประเด็นอยู่ที่คุณจ๋า ยศสีนี เข้าไปแซวไง คือที่ขอบคุณจ๋า เพราะว่ากายเป็นเพื่อนโอ๋ ภัคจีรา ตอนนั้นเขาไปตีท้ายครัวกัน ปรากฏว่าตอนนั้นแมร์จะไปเที่ยวเบลเยียม แล้วแมร์ก็เขียนในไอจีว่าเออจะไปสวนดอกไม้นี้จะไปยังไงดี จ๋าก็เห็นว่า กายอยู่เบลเยียม ไปช่วยแมร์หน่อย เออมันจะไปยังไง เสร็จแล้ว กายก็บอกว่าเออเธอไม่ต้องไปถึงเนเธอร์แลนด์เราไปที่ในเบลเยียม บรัสเซลส์ มีวังเก่า วันนี้ต้องไปตัดริบบิ้นกัน หลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนกันมา แล้ววันนั้นก็เขียนขอบคุณที่เจอกัน 5 ปี ขอบคุณจ๋านำพา จ๋าเข้ามาเลยจ้ะ อะไรนะ ความจริงแล้วน่ะคือ เนื้อคู่ เนื้อคี่ละซิ คืองานเข้าเลย”

คนถามเยอะตกใจมั้ย? “คือไม่ได้ตกใจ แต่งงว่าหนึ่งเลยเนี่ยนะใครเริ่มเอาไปลงก่อนสารภาพมา ช่วงนั้นฉันเข้าใจว่าไม่มีข่าวจะลง แต่ก็ควรจะใช้วิจารณญาณ ไม่ใช่คนอ่านนะ พวกคุณเนี่ยจะเขียนอะไรก็ต้องดูแล้วว่าเออใช่ไม่ใช่ เป็นไม่เป็น เข้าใจมั้ย แค่นั้นเอง ก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงคือถ้าดูรู้เรื่องถ้าดูเป็นตามนั้นแหละ ก็เกรงใจไม่รู้ว่าจะพูดยังไง กายก็บอกว่าลงวิดีโอคนมาดูเต็มเลย อ๋อตอนนี้ลงอะไรคนก็ดู แล้วเพื่อนก็มาขอแสดงความยินดีด้วยนะ มันก็มาแซวกัน ก็รู้กันอยู่แล้ว”

อย่างแฟนๆเค้าไม่รู้จริงๆก็เข้าไปยินดี? “ก็ค่า บอกแล้วถ้ามีผัวขึ้นบิลบอร์ดแน่นอน ตอนนี้ไม่มีแฟนเป็นโสดอยู่นะคะ ไม่มี เป็นเพื่อนค่ะ”

ตอนนี้อยากมีใครมั้ย? “ยังไม่อยากมีเลยค่ะ ดูซิคะอายุ 43 ยังไม่อยากมีผัวเลยนะคะ (ยิ้ม) คือไม่หรอกเราเรื่อยๆ ไม่ได้เจอใครคนที่เรารู้สึกว่าใช่อ่ะ อยู่ร่วมเคียงหมอนกันยังไม่มีขนาดนั้น”

แต่ก็มีคนเข้ามาคุยตลอด? “ก็ไม่มีนะคะ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้คุยอะไรกับใครทั้งสิ้น ไม่ได้อยู่ในความแบบความสนใจในตอนนี้ค่ะ เราก็สนุกสนาน เพาเวอร์บอล บราวนี่ มันมีสิ่งที่ให้เราสนุกตลอดเวลา”

หลายคนมองเราปิดรับหนุ่มๆแล้วล่ะ? “ก็ไม่อยากจะพูดคำนั้น เดี๋ยวพอมีผัวหาว่ากลืนน้ำลายอีก ถ้าเกิดมีผู้ชายมากระตุ้นต่อมต้องมี เดี๋ยวหาว่าผิดคำพูด ไม่ได้อีก มันพูดไม่ได้หรอกเรื่องอนาคต”

มีไปดูหมอมั้ย? “หมอเค้าเลิกดูแล้ว หมอพูดคำเดียวว่าแล้วแต่คุณกาละแมร์เถอะครับ ถ้าคุณกาละแมร์จะเอาเค้าก็ได้ คือหมอเค้าเลิกดูไปแล้วคว่ำไพ่ไปเรียบร้อยแล้ว”

ที่บ้านว่ายังไง? “เอาจริงๆ บ้านฉันยังไม่ถามเท่าพวกเธอเลย ตราบใดที่ฉันเลี้ยงพ่อแม่ได้เค้าโอเค ซื้อรถให้ขับแม่แฮปปี้ มีเงิน มีเงินพาไปเที่ยว ซื้อต่างหูให้แม่ แม่โอเค คือลูกแบบสบายดีมั้ย เหนื่อยหรือเปล่า ถามแค่นั้น แต่ในเรื่องชีวิตส่วนตัว เค้าแล้วแต่เราเลยยังไงก็ได้เลย เอาจริงๆจะโสดจะมีคู่ เราก็หาความสุขของตัวเองให้เจอ หาเป้าชีวิตของตัวเองให้เจอ ความสุขคุณคืออะไร ปัง ปัง ปัง คุณลิสต์มาแล้วทำไปตามนั้น”.

อ่านเพิ่มเติม...
กาละแมร์ พัชรศรีบรัสเซลส์เบลเยียมกาละแมร์ แฟนจ๋า ยศสินีโอ๋ ภัคจีราตีท้ายครัวดารา