ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้แล้วใคร! พระเอก นางเอก กินกันในกองถ่าย 'หนุ่มฮัคกับสาวไซส์มินิ'

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2560 14:49 น.
SHARE

หลังจาก มดดำ คชาภา ทิ้งระเบิดในรายการข่าวใส่ไข่ ให้ขาเผือกสงสัยกันแบบคันยิกๆ ว่าใครกันนะ พระเอก นางเอก ที่แอบกินกันเองในกองถ่าย (มดดำแฉใคร พระเอก-นางเอก กินกันเองในกองถ่าย?!?)

ในคำใบ้ของ มดดำ บอกว่า

ข่าวแนะนำ

1. พระเอกคนนี้เพิ่งเปิดตัวแฟนสาว (รถเมล์แทรกว่าไม่ใช่เพิ่งเปิดตัวเขาก็เป็นแฟนกันนานแล้ว มดดำบอกก็นั่นละ)

2. พระเอกคนนี้ถูกแฉความสัมพันธ์ว่าแอบกินกับนางเอกหน้าใหม่

3. พระเอกกับนางเอกหน้าใหม่เป็นพระนางเบอร์ต้น อยู่ช่องใหญ่ ไม่ใช่ช่องดิจิตอล

4. พระเอกและนางเอกหน้าใหม่ตอนนี้อยู่ช่องเดียวกัน

5. แฟนของพระเอกเป็นน้องเนเน่ที่แต่ก่อนหน้านี้ไม่เป็นนางเอกระดับนี้ แต่มีคนดันพาไปโมหน้าที่เกาหลี แล้วก็เกิดเหตุเนเน่กันมาก (เนเน่คือเนรคุณ)

ซึ่งหลังจากที่ไปขุดเผือกมาแล้ว สืบเสาะจากทุกแหล่งวงใน วงนอก วงตะเข็บชายแดน ก็ได้รับคำตอบมาว่า ฝ่ายชายคือพระเอก ฮัคกล้ามโต ส่วนนางเอกใหม่ที่กินกันเป็นนางเอกไซส์มินิ ที่แม้อายุอานามจะมากแล้วแต่นางก็ยังแบ๊วอยู่

ส่วนแฟนของพระเอก ฮัคกล้ามโต คงไม่ต้องพูดแล้วว่าเป็นใคร เพราะกองเชียร์ก็เชียร์ให้เปิดตัวกันมานานแล้ว ล่าสุดก็เริ่มเปิดตัวมากขึ้นก็ไม่รู้เพราะนางเอกหน้าใหม่คนนี้เข้ามาเสียบกลางรึเปล่าเลยต้องออกมาพูดชัดเป็นการปราม

ว่ากันว่า พระเอกฮัคกล้ามโต "หลง" นางเอกไซส์มินิมากพอดู หลายคนที่ได้ยินแล้วถึงกับร้องห๊า! เพราะแฟนตัวจริงสาวกว่านางเอกไซส์มินิอีกนะเฮ้ย! แต่ก็นั่นละคนมันหลงทำไงได้

พอเรื่องมาเข้าหูแฟนตัวจริง นางก็เลยใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหว เปิดตัวเบาๆ จนนางเอกใหม่ไซส์มินิต้องหงายเงิบไป เพราะผู้ชายอย่างพระเอกฮัคก็ชัดเจนแล้วว่าเลือกใคร

แต่เรื่องนี้สบายใจได้เพราะได้รับการยืนยันว่า สุดท้ายเรื่องของ พระเอกฮัคกล้ามโตกับนางเอกใหม่ไซส์มินิ คนนี้ก็จบกันไปแล้วพักใหญ่ เพราะนางเอกแฟนตัวจริงจัดการได้อยู่ แต่จะจบจริงมั้ย ก็ดูกันยาวๆ แต่เอาเป็นว่า ตอนนี้แยกย้ายกันไปก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใส่ไข่มดดำ คชาภามดดำ แฉพระเอก นางเอกกินกันอักษรย่อดารากอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:23 น.