ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดใจ โดนัท พ่อบาดเจ็บ! โดนชนหนีขณะปั่นจักรยาน โพสต์หาตัวคนขับ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2560 12:05 น.
SHARE
Closed in: 30

โดนัท มนัสนันท์ เผยคุณพ่อโดนรถชนแล้วหนี ตั้งแต่วันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา อาการเบื้องต้นคือมีแผลเย็บที่หัวเข่า ส่วนคลิปที่ตนได้โพสต์นั้นเพราะต้องการเพื่อตามหาคนขับรถให้มาพูดคุยกันเบื้องต้น ไม่ขอลงรายละเอียดมาก เกรงว่าจะมีผลกับรูปคดี

นักแสดงสาวชื่อดัง โดนัท มนัสนันท์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “อยากจะติดต่อคนขับให้มารับกระจกหูช้างข้างขวาที่เฉี่ยวพ่อล้มแล้วทิ้งไปคืนด้วยค่ะ”

ข่าวแนะนำ

ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์โทรไปสอบถามกับนางเอกสาวถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งโดนัท เผยว่า “ตอนนี้ตำรวจกำลังดำเนินการอยู่ค่ะ ที่โพสต์คลิปไปเพราะว่าเขากำลังตามกันอยู่ คือคุณพ่อไปปั่นจักรยาน แล้วโดนชนเมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา และรถคันที่ชนก็ไม่ได้จอดช่วย ชนแล้วไปเลย

ซึ่งคลิปที่โดนัทลงเป็นคลิปจากกล้องของพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์และช่วยขับตามให้ แต่รายละเอียดโดนัทยังไม่ขอบอกอะไรมากนะคะ เพราะตำรวจกำลังตามอยู่

คุณพ่อและคุณแม่ของสาวโดนัท
คุณพ่อและคุณแม่ของสาวโดนัท

โดนัทคิดว่าเขาคงไม่ได้เจตนาจะชน มันเป็นอุบัติเหตุ แต่เราแค่สงสัยว่าชนแล้วทำไมหนีไป เพราะตอนที่ชนเขาน่าจะรู้ตัว เพราะว่ากระจกข้างมันหลุดออกมาเลยค่ะ

อาการบาดเจ็บของคุณพ่อคือมีแผลเย็บที่เข่า และคุณพ่อจำรายละเอียดในตอนนั้นไม่ได้ เพราะหมวกกันน็อกแตกเลย ตอนนี้อยู่ในระหว่างที่ติดตามคนที่ชนค่ะ

คือคุณพ่อโดนัทไปปั่นจักรยานที่เส้นทางนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ก็มีแก๊งจักรยานที่ปั่นด้วยกันมาช่วย”.

โดนัท ตามหาคนที่ขับรถชนคุณพ่อ ขณะปั่นจักรยาน
โดนัท ตามหาคนที่ขับรถชนคุณพ่อ ขณะปั่นจักรยาน
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดนัส มนัสนันท์โดนัท พ่อโดนรถชนชนแล้วหนีพ่อโดนัท โดนชนแล้วหนีพ่อโดนัท โดนรถชน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 07:31 น.