บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การ์ทเนอร์ยก EMC ผู้นำการจัดการในองค์กร

ให้เป็นที่หนึ่งด้านการจัดการเนื้อหา จากการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ Documentum และการประเมินวิสัยทัศน์ในการดำเนินงาน พร้อมให้สถานะเชิงลึกในตลาดเทคโนโลยี...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ได้รับการจัดอันดับจากการ์ทเนอร์ อิงค์ ให้เป็นผู้นำในรายงานฉบับล่าสุด “เมจิกควอแดรนท์สำหรับการจัดการคอนเทนต์ภายในองค์กร” จากการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ EMC Documentum สำหรับตลาดการจัดการคอนเทนต์ภายในองค์กรของอีเอ็มซี โดยการ์ทเนอร์ระบุว่า ผู้นำได้รับคะแนนความสามารถในการปฏิบัติงานและความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์สูงสุด ด้วยผลการดำเนินงานที่ดีและความพร้อมสำหรับอนาคต ภายใต้เครือข่ายคู่ค้าที่แข็งแกร่ง การดำเนินงานที่ครอบคลุมในหลายภูมิภาค ผลประกอบการด้านการเงินสม่ำเสมอ การสนับสนุนแพลตฟอร์มอย่างกว้างขวาง และการให้บริการ รวมถึง สถานะเชิงลึกในตลาดดเทคโนโลยี ที่สามารถผลักดันให้เกิดการพัฒนาและปรับปรุงตลาดอย่างต่อเนื่อง

นายวิทนีย์ ทิดมาร์ช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจการจัดการคอนเทนต์และการเก็บข้อมูลระยะยาวของอีเอ็มซี กล่าวว่า ถือเป็นเวลากว่า 20 ปี ที่บริษัทฯ เป็นผู้กำหนดแนวทางการจัดการเนื้อห้าภายในองค์กรและการเก็บข้อมูลระยะยาว โดยการขยายขอบเขตตลาดอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การนำเสนอนวัตกรรมใหม่ การได้รับตำแหน่งผู้นำในตลาดดังกล่าว ทำให้บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมให้การยอมรับ ด้วยกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ในการนำเสนอประโยชน์แก่ลูกค้า ที่ส่งผลกระทบอย่างกว้างขวางต่อตลาดและการจัดการเนื้อหาภายในองค์กรทั้งในปัจจุบันและอนาคต