วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แนะนำ 7 เคสไอโฟน5S สุดเจ๋งจาก CES2014

หลายหลากผลิตภัณฑ์ค่ายผู้ผลิตสินค้าและอุปกรณ์เสริมด้านไอที ที่ต่างพาเหรดโชว์ผลงานเคสไอโฟน 5S ที่มีฟีเจอร์ฟังก์ชั่นการใช้งานสุดเจ๋ง สำหรับเหล่าสาวกแอปเปิลได้ยลโฉมพร้อมจับจองเป็นเจ้าของ....

เก็บจากงานแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือ International CES 2014 ที่จัดขึ้นที่ ณ เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นโอกาสสำคัญที่หลายบริษัทผู้ผลิตสินค้าไอที คอนซูมเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ จะได้มาเปิดตัว แนะนำ และอวดโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ นวัตกรรมต้นแบบ รวมทั้งแสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนา โดยภายในงานนี้ก็มีได้ส่วนที่นำเสนออุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนยอดนิยมตระกูลไอโฟน (iPhone) โดยเฉพาะ และที่สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ร่วมงาน คือ เคสไอโฟน5 และไอโฟน5เอส ที่แต่ละค่ายต่างเสนอความคิดการออกแบบและพัฒนาฟังก์ชั่น การใช้งานให้เป็นมากกว่ากรอบใส่มือถือ เรียกได้ว่าใครที่ไปเดินในงานนี้ต้องอึ้ง และทึ่งไปกับแนวความคิดของบรรดานักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ให้เคสไอโฟนเป็นอะไรได้ต่างๆ นานา

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้เลือก 7 เคสไอโฟนสุดเจ๋งที่น่าสนใจของงานนี้ ได้แก่

1.Naztech Vault for 5S เคสอึดกันน้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในรูปแบบของการปลดล็อกพาสเวิร์ดผ่านการสแกนนิ้วมือได้แม้อยู่ในน้ำ ราคาอันละ 49.99 เหรียญสหรัฐฯ


2.LifeProof Fre Realtree เคสกันน้ำดีไซน์สุดแนวและสุดเจ๋ง ที่ออกแบบมาให้เน้นความแตกต่างจากเคสทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ใช้ที่ชื่นชอบการดีไซน์เคสที่แหวกแนวพร้อมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ สนนราคาอยู่ที่ 89.99 เหรียญสหรัฐฯ


3.Incipio Rugged OffGrid เคสถึกกันกระแทก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำไอโฟนตกบ่อย เพราะผลิตด้วยวัสดุทนทานและกันกระแทกอย่างดี ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าแม้ตกกระแทกพื้นกี่ครั้ง ไอโฟนก็ยังปลอดภัย โดยมีราคาขายราว 80 เหรียญสหรัฐฯ

 4.Griffin Merchant Case + Square เคสไอโฟนเพื่อขาช็อปของ Griffin สามารถร่วมกับแอพพลิเคชั่นซื้อขายของ ที่จะทำให้ขาช็อปออนไลน์สามารถชำระเงินผ่านการรูดบัตรเครดิตที่ติดมากับตัวเคสนี้โดยตรง ทำให้ผู้ใช้สะดวกในการจ่ายค่าบริการต่างๆ ง่ายขึ้น เคสนี้มีราคาอยู่ที่ 19.99 เหรียญสหรัฐฯ


5.EnerPlex Surfr solar charging case เคสชาร์จแบตพลังงานแสงอาทิตย์ EnerPlex Surfr เป็นเคสที่ถูกออกแบบมาให้ด้านหลังของตัวเคสมีแผงพลังงานโซลาร์เซลล์ ด้วยจำนวนความจุ 2000mAh ทำให้ลดค่าใช้จ่ายในการชาร์จไฟฟ้า สนนราคาอยู่ที่ 100 เหรียญสหรัฐฯ

 


6.Flir One case เคสตรวจจับความร้อน มาพร้อมกล้องที่สามารถตรวจจับความร้อนจากสิ่งมีชีวิตและวัตถุได้ เหมาะสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างที่ต้องตรวจสอบรอยรั่วต่างๆ ภายในบ้านหรืออาคาร นอกจากนี้ตัวเคสยังสามารถเป็นที่ชาร์จแบตสำรองให้กับไอโฟนได้อีกด้วย ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 350 เหรียญสหรัฐฯ


7.Yellow Jacket stun-gun เคสสำหรับป้องกันตัว เป็นเคสที่เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง เพราะมีเครื่องช็อตไฟฟ้าในตัวที่มีพลังงานถึง 650,000 โวลต์ อีกทั้งตัวเคสยังมีความแข็งแรงสามารถป้องกันการกระแทกให้กับไอโฟนได้อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ 149 เหรียญสหรัฐฯ.

 

 

หลายหลากผลิตภัณฑ์ค่ายผู้ผลิตสินค้าและอุปกรณ์เสริมด้านไอที ที่ต่างพาเหรดโชว์ผลงานเคสไอโฟน 5S ที่มีฟีเจอร์ฟังก์ชั่นการใช้งานสุดเจ๋ง สำหรับเหล่าสาวกแอปเปิลได้ยลโฉมพร้อมจับจองเป็นเจ้าของ.... 9 ม.ค. 2557 18:36 ไทยรัฐ