วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรเซอร์' ส่งหูฟังทีเด็ดงานประกอบมือ เจาะตลาดเกม-คนรักเพลง

เรเซอร์ ปรับโฉมหูฟัง "KRAKEN FORGED EDITION" ชูจุดเด่นผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน ออกแบบมาเพื่อฟังเพลงและเล่นเกม...

เมื่อเร็วๆ นี้ เรเซอร์ (Razer) บริษัทด้านระบบซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกม ประกาศเปิดตัวหูฟังใหม่ รุ่น Razer Kraken Forged Edition ซึ่งถือเป็นอีกรุ่นในระดับท็อป ใช้การประกอบด้วยมืออย่างประณีต เพื่อให้ตัวหูฟังมีคุณภาพตรงกับรูปลักษณ์และสัมผัสระดับพรีเมียม ตัวครอบหูฟังที่ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอากาศยานและเคลือบด้วยพื้นผิวหยาบ โดยวิศวกรด้านเสียงของเรเซอร์ได้ใช้เวลาอย่างพิถีพิถันในการปรับแต่งไดรเวอร์ เน้นเสียงเบสที่หนักแน่นขนาด 40 มม.ของ Kraken Forged Edition ทำให้มีประสิทธิภาพเหมาะทั้งกับการฟังเพลงและเล่นเกม

นอกจากนี้ Razer Kraken Forged Edition ยังมีสายเคเบิลที่สับเปลี่ยนได้หนึ่งเส้น พร้อมไมโครโฟนแบบอินไลน์หนึ่งตัว ช่วยให้ผู้ใช้สะดวกในการปรับเปลี่ยนชุดหูฟังตามการใช้งานที่หลากหลายเพื่อการเล่นเกมและคุยโทรศัพท์

นายหมินเลี่ยง หนึ่งในผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการบริหารและครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของเรเซอร์ กล่าวว่า หูฟังเหล่านี้เป็นหูฟังที่ดีที่สุดในตลาด สามารถใช้ได้ทั้งฟังเพลงและเล่นเกม เราได้สร้างผลิตภัณฑ์เสียงที่เหลือเชื่อในยุคของเรา และผมก็ภูมิใจที่จะบอกว่าเราได้เข้าสู่ก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งด้านคุณภาพเสียงกับหูฟังคุณภาพ

อย่างไรก็ตาม คาดว่าหูฟัง Razer Kraken Forged Edition จะวางจำหน่ายทั่วโลกภายในเดือน ธ.ค.นี้ แต่จะเปิดให้ผู้สนใจสามารถสั่งจองสินค้าได้จากเว็บไซต์ของ Razer (www.razerzone.com) ซึ่งมีการคาดการณ์ราคาจำหน่ายว่าอาจอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท.

 

เรเซอร์ ปรับโฉมหูฟัง "KRAKEN FORGED EDITION" ชูจุดเด่นผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน ออกแบบมาเพื่อฟังเพลงและเล่นเกม... 10 ธ.ค. 2556 15:32 ไทยรัฐ