วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกไอโฟนเฮ! 3 ค่ายประกาศ '5S-5C' มาแน่ 25 ต.ค.นี้

สมใจสาวกไอโฟน เมื่อ 3 ค่ายผู้ให้บริการมือถือในไทย เอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ เอช ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านแอพฯ ไลน์ ระบุว่าไอโฟน 2 รุ่นล่าสุดพร้อมเปิดตัวภายในสิ้นเดือนนี้ตามกระแสข่าวลือ...

หลังจาก แอปเปิล ได้เปิดตัวไอโฟนรุ่นล่าสุด 5เอส และ 5ซี สู่สายตัวคนทั่วโลกไปเมื่อวันที่ 10 ต.ค. และปล่อยให้หลายประเทศทยอยเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วหลายประเทศ ส่วนในประเทศไทยเองในช่วงก่อนหน้านี้ก็มีการคาดการณ์และมีกระแสข่าวแพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ ว่าไอโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้จะพร้อมจำหน่ายภายในช่วงปลายเดือน ต.ค.นี้


ล่าสุด ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 10 ต.ค. ได้มีกระแสข่าวยืนยันเรื่องดังกล่าวแล้วว่าเป็นความจริง โดยมีการเปิดเผยรายละเอียดผ่านโซเชียลมีเดียยอดนิยมอย่างแอพพลิเคชั่นไลน์ ซึ่งเป็น Official Accounts ของ TrueMove H และ Dtac โดยทั้ง 2 ค่ายได้เผยแพร่ข้อความคล้ายกัน ซึ่ง TrueMove H มีการส่งข้อความโดยระบุว่า “เตรียมพบกับทรูมูฟ เอช iPhone 5S และ iPhone 5C วันที่ 25 ตุลาคม นี้” และ “ลงทะเบียนรับข่าวสารทรูมูฟ เอช iPhone 5S และ iPhone 5C” นอกจากนี้ยังมีการใช้ภาพไอโฟน 5เอสประกอบ


ขณะที่ Dtac ใช้ข้อความว่า “เตรียมพบกับดีแทค iPhone 5S และ iPhone 5C” โดยสามารถกดเข้าชมรายละเอียดของไอโฟนทั้ง 2 รุ่น ด้วยการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของดีแทค

ส่วน AIS ส่งข้อความระบุว่า “พบกับ iPhone 5S และ iPhone 5C จาก AIS 3G 2100 ในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เร็ว ๆ นี้”.

 

สมใจสาวกไอโฟน เมื่อ 3 ค่ายผู้ให้บริการมือถือในไทย เอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ เอช ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านแอพฯ ไลน์ ระบุว่าไอโฟน 2 รุ่นล่าสุดพร้อมเปิดตัวภายในสิ้นเดือนนี้ตามกระแสข่าวลือ... 10 ต.ค. 2556 13:32 ไทยรัฐ