วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยลโฉมเจ้าของ 'ไอโฟน5เอส-5ซี' เครื่องแรก บรรยากาศสุดคึก!

ตาม "ทีมข่าวไอทีออนไลน์" พาไปชมบรรยากาศการขายไอโฟน 5เอส และ 5ซี วันแรกใน 8 ประเทศที่เปิดขายเป็นวันแรก สังเกตส่วนใหญ่เลือกซื้อไอโฟน 5เอส...

หลังจากเปิดตัวไอโฟน 5เอส และไอโฟน 5ซี ไปเมื่อราวเที่ยงคืนของวันที่ 11 ก.ย. (ตามเวลาในประเทศไทย) ล่าสุด ก็ถึงวันเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันแรกของไอโฟนทั้ง 2 รุ่น แล้วในวันนี้ โดย แอปเปิล ได้เปิดขายพร้อมกันใน 8 ประเทศ คือ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และจีน

แน่นอนว่าบรรยากาศงานเปิดขายไอโฟนวันแรกในประเทศต่างๆ นั้น จะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และได้รับความสนใจจากสาวกไอโฟนและสาวกแอปเปิลอย่างคึกคัก โดยเฉพาะในประเทศแรกๆ ที่เปิดขาย ซึ่ง "ทีมข่าวไอทีออนไลน์" ไม่พลาดที่จะประมวลบรรยากาศมาให้ทุกท่านได้ชมกัน

บรรยากาศเปิดขายไอโฟน 5เอส และ 5ซี ในประเทศ อังกฤษบรรยากาศใน ฝรั่งเศส
บรรยากาศใน เยอรมนีบรรยากาศใน ญี่ปุ่นบรรยากาศใน จีนบรรยากาศใน ฮ่องกงบรรยากาศใน ออสเตรเลียนอกจากการเปิดขายไอโฟน 5เอส และไอโฟน 5ซี เป็นวันแรก เมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 19 ก.ย. แอปเปิลยังได้เปิดให้ผู้ใช้ดีไวซ์ตระกูลแอปเปิลได้อัพเดตระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง "ไอโอเอส 7" (iOS7) อีกด้วย ซึ่งได้เสียงตอบรับค่อนข้างดีจากผู้ใช้หลายราย ว่ารู้สึกประทับใจ ทั้งสีสัน หน้าตา รวมถึงความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งทำได้ง่ายขึ้นในหมวดการตั้งค่าและการจัดกลุ่มต่างๆ


ขณะเดียวกัน ก็มีข่าวจากเว็บไซต์ต่างประเทศเกี่ยวกับไอโฟนทั้ง 2 รุ่น ถูกนำมาเผยแพร่โดยเว็บ mxphone ทั้งเรื่องน่ารักของฟังก์ชั่น Touch ID ที่มีการทดลองเปิดใช้งานด้วยอุ้งเท้าแมว หรือการแกะเครื่องไอโฟน 5เอส และ 5ซี อีกด้วย.

ชม คลิปอันล็อก iPhone 5S ด้วยอุ้งเท้าแมว ที่นี่
และภาพการแกะเครื่อง iPhone 5S-5C ที่นี่

 

ตาม "ทีมข่าวไอทีออนไลน์" พาไปชมบรรยากาศการขายไอโฟน 5เอส และ 5ซี วันแรกใน 8 ประเทศที่เปิดขายเป็นวันแรก สังเกตส่วนใหญ่เลือกซื้อไอโฟน 5เอส... 20 ก.ย. 2556 17:00 20 ก.ย. 2556 19:29 ไทยรัฐ