วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอไอเอส'เอาใจคอบอล ให้ดูพรีเมียร์ลีกสดผ่านมือถือ

"เอไอเอส 3G 2100" ออกแคมเปญ "AIS Mobile Barclays Premier League" ชมฟุตบอลด้วยความคมชัดระดับ HD ตลอดฤดูกาลบนมือถือ ด้วยแอพฯ AIS Mobile BPL ซิม AIS Premier League และแพ็กเกจ Premier League Live อัดแน่นคอนเทนต์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ...

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส ได้ออกแคมเปญใหม่ “AIS Mobile Barclays Premier League” ขึ้น โดยนำคอนเทนต์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของชาวไทยและคนทั่วโลก มาให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอส ได้ชมกันแบบสดๆ บนมือถืออย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายคุณภาพ AIS 3G 2100 ครบทั้ง 380 แมตช์ตลอดฤดูกาลแรก ด้วยความคมชัดระดับ HD เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย เอไอเอสเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพของเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส 3G 2100 เมื่อผสานรวมกับคอนเทนต์ระดับโลกอย่างฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะทำให้ลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนบอลตัวจริง ได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครในการชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ บนมือถือทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคุณได้อย่างแท้จริง


ด้านนายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล เอไอเอส กล่าวว่า แคมเปญ “AIS Mobile Barclays Premier League” ถือเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล 
ให้สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือทุกประเภทได้อย่างเต็มอิ่มในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ แอพพลิเคชั่น AIS Mobile BPL เพียงกด *909# แล้วโทรออก เพื่อดาวน์โหลด App Mobile BPL มาไว้บนมือถือทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และสำหรับลูกค้าที่ใช้มือถือ Feature phone หรือระบบปฏิบัติการอื่นๆ สามารถชมได้ผ่าน wap.mobilelife.co.th/mobilebpl

ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล เอไอเอส กล่าวต่อว่า เอไอเอสยังมีแพ็กเกจพิเศษ เอาใจคอบอล คือ แพ็กเกจ Premier League Live  แพ็กเกจดูบอลพรีเมียร์ลีกสดผ่านมือถือครบทั้ง 380 แมตช์ พิเศษ! เหลือเพียงเดือนละ 199 บาท ตลอดฤดูกาล จากปกติเดือนละ 299 บาท เมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้–30 ก.ย. 56 พร้อมอัดแน่นไปด้วย Content พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบจุใจ ทั้งชม Match Rerun ได้ครบทุกแมตช์ , Real Time Score Update อัพเดททุกผลคะแนนแบบลูกต่อลูก, Archive ที่เดียวที่รวบรวมคลิป Hi-light ฤดูกาลล่าสุด และคลิปย้อนหลังที่เป็นที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไว้กว่า 10 ปี, League Info ข่าวสาร ตารางการแข่งขัน และตารางคะแนนรวม, Exclusive Clip รายงานสดวิเคราะห์เจาะลึกการแข่งแบบคู่ต่อคู่จากขอบสนามประเทศอังกฤษ และ Alert on App แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของทีมโปรดตลอดเวลา

นายปรัธนา กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจ Premier League Live Score แพ็กเกจรายงานสดผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษผ่านทาง SMS พร้อมชม Clip การยิงประตูแบบลูกต่อลูก และคลิปวิเคราะห์จากกูรู ในอัตราค่าบริการ 49 บาท/สัปดาห์ โดยสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน ในการสมัครครั้งแรก และซิม AIS Premier League  ซิมใหม่ลายพรีเมียร์ลีก ที่ผลิตเดือนละมากกว่า 5 แสนใบ ออกมาเอาใจคอบอลโดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Premier League Live , แพ็กเกจ Premier League Live  Score รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมโหวตและเกมส์ตอบคำถามเกี่ยวกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายได้ทุกเดือน อาทิ รถยนต์ Toyota Vios , แพ็กเกจทัวร์พร้อมตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกติดขอบสนามประเทศอังกฤษ , ทองคำ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท


พิเศษสำหรับแมตช์เปิดสนามในวันที่ 17 ส.ค. 56 นี้ เอไอเอสจะจัดกิจกรรมเอาใจคอบอลให้ร่วมสนุกในงาน “AIS Mobile BPL Exclusive Party” กระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ กระแต-ศุภักษร, โบวี่-อัฐมา, ฮั่น-เดอะสตาร์, แมทธิว-ลีเดีย เป็นต้น พร้อมชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมตช์แรกของฤดูกาล 2013-2014 ร่วมกัน ณ พารากอน ฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ เพียงกด *909*9# แล้วโทรออก.

 

"เอไอเอส 3G 2100" ออกแคมเปญ "AIS Mobile Barclays Premier League" ชมฟุตบอลด้วยความคมชัดระดับ HD ตลอดฤดูกาลบนมือถือ ด้วยแอพฯ AIS Mobile BPL ซิม AIS Premier League และแพ็กเกจ Premier League Live อัดแน่นคอนเทนต์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ... 14 ส.ค. 2556 16:49 ไทยรัฐ