วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'FIFA Online 3' มาไทย จ่อโคลสเบต้า 18 ก.ค.นี้

การีน่า ออนไลน์ จับมือ อิเล็กทรอนิกส์ อาร์ต ส่งเกมฟุตบอลในตำนานอย่าง EA SPORTS FIFA Online 3 เอาใจคอเกมและแฟนฟุตบอลชาวไทย หลังประสบความสำเร็จมากที่เกาหลี พร้อมบริการ Closed Beta ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2556...

นายสกลกรย์ สระกวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จํากัด กล่าวว่า “หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างมากมายจากกลุ่มที่มาร่วมทดสอบการเล่นเกมกับพวกเรา ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดให้มีการทดสอบเกม EA SPORTS FIFA Online 3 ในช่วง Closed Beta วันที่ 18 กรกฎาคม นี้โดยสาวกเกมทั้งหลายสามารถร่วมสนุกกันได้ทั้งในบ้านและร้านอินเทอร์เน็ตทั่วประเทศ”

ด้าน นายแซคค์ ฮันน์ หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์เกมกีฬา บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ อาร์ต กล่าวว่า อีเอตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมมือกับ บริษัท  การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) ในการนำเสนอ EA SPORTS FIFA Online 3 ซึ่งถือเป็นเกมฟุตบอลออนไลน์ระดับโลกอย่างแท้จริง ที่พร้อมด้วยสิ่งใหม่ๆ มากมาย พวกเรามั่นใจเป็นอย่างมากที่จะนำประสบการณ์แปลกใหม่ และความสนุกสนานเหล่านี้ มาสู่เกมเมอร์ชาวไทย

EA SPORTS FIFA Online 3 เป็นเกมฟุตบอลออนไลน์สำหรับคอมพิวเตอร์ ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย ซึ่งเกมเมอร์และคอเกมทั้งหลายจะได้ทดลองเล่นเกมในช่วง Closed Beta ในวันที่ 18 ก.ค. 2556 นี้ และนอกจากนี้ ผู้เล่นยังได้สัมผัสการเล่นแบบ ระบบมัลติเพลย์ใหม่ล่าสุดที่ผู้เล่นสามารถเล่นออนไลน์ได้พร้อมกัน 10 คน โดยแบ่งทีมแข่งขันเป็น 5 ต่อ 5 และนอกจากนี้ยังได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในการเล่น อาทิ การวางแผนการเล่นในทีม, กราฟิกที่สวยงาม และที่สำคัญคือข้อมูลนักเตะล่าสุดจากนักเตะจริงกว่า 15,000 คน จาก 32 ลีก และ 45 ทีมชาติทั่วโลก พร้อมด้วยสิ่งใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมมาพร้อมกับการพัฒนาเกมในอนาคต.

โดยสามารถขอรับ Beta Key และดาวน์โหลด Client ได้ที่ http://www.easportsfifaol3.in.th.

 

การีน่า ออนไลน์ จับมือ อิเล็กทรอนิกส์ อาร์ต ส่งเกมฟุตบอลในตำนานอย่าง EA SPORTS FIFA Online 3 เอาใจคอเกมและแฟนฟุตบอลชาวไทย หลังประสบความสำเร็จมากที่เกาหลี พร้อมบริการ Closed Beta ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2556... 11 ก.ค. 2556 06:32 ไทยรัฐ