วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอดไวซ์' บุกงานคอมมาร์ตฯ2013 เปิดโซนลดกระหน่ำ4วันติด

แอดไวซ์ บุกงาน COMMART NEXT GEN 2013 จัด Dangerous Zone ลดกระหน่ำสินค้าไอที พร้อมโชว์สุดอลังการ 4 วันไม่มีซ้ำ พร้อมทั้งทุ่มสุดตัวขนเทคโนโลยีสุดเจ๋งมาโชว์ อาทิ โชว์โอเวอร์คล็อก ซีพียูกับนักโอเวอร์คล็อกมือ 1 ของโลก...

นายณัฏฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด (AVH) กล่าวว่า สำหรับงานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2013 ภายในงานผู้มาเดินชมงานจะได้พบกับสินค้าไอที และสมาร์ทโฟนมากมายที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมทั้งกิจกรรมนาทีทอง!! ที่สินค้าลดราคาสูงสุดถึง 50% และยังได้ลุ้นรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นของพรีเมียม หรือบัตรชมภาพยนต์ “บุรุษเหล็ก ซุปเปอร์แมน” หรือ “Man of Steel” รวมทั้งรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S4 ไม่เพียงเท่านั้นภายในงานลูกค้าจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ยิ่งใหญ่สุดอลังการ ชนิด 4 วันไม่มีซ้ำ กับ Show Vaab Boy, Cover Dance, Flash Mob และ Troop รับรองความคุ้มค่าทั้งคุณภาพ ราคาและความบันเทิงอย่างแน่นอน

กก.ผจก.บ.แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กล่าวอีกว่า กิจกรรมภายในบูธแอดไวซ์ในวันที่ศุกร์ที่ 21 มิ.ย.2556 จะมีการแสดงสาธิต Over Clock CPU โดย Nick Shih สุดยอดนักโอเวอร์คล็อกมือหนึ่งของโลก ที่สามารถอัดสปีดของโปรเซสเซอร์ AMD A-5800K หรือรุ่นที่เรียกกันว่า Trinity ขึ้นไปได้จาก 3.20GHz ไปที่ 7.93 GHz ด้วยกัน และเป็นคล็อกสปีด (สัญญาณนาฬิกา) ที่เร็วที่สุดในโลกตอนนี้ ตื่นตา ตื่นใจกับโชว์สุดอลังการ Show Vaab Boy, Cover Dance, Flash Mob และ Troop ตั้งแสดงตัวหุ่นจำลอง Man of Steel ที่ส่งตรงจากเมืองนอก และมีเพียงแค่ 2 ตัวในประเทศไทย โดยหนึ่งตัวท่านจะได้เจอและสัมผัสได้ที่บูธแอดไวซ์ภายในงานเท่านั้น

นายณัฏฐ์ กล่าวด้วยว่า ส่วนลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่บูธแอดไวซ์ รวม 2,000 บาทขึ้นไป ลุ้นรับของพรีเมียม หรือบัตรชมภาพยนต์ Man of Steel มูลค่าสูงสุด 1,200 บาท อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นซื้อสินค้าผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับสินค้าที่ร่วมรายการ รวมทั้งสินค้าไอทีราคาพิเศษ และสินค้านาทีทองที่บูธของแอดไวซ์ ระหว่างวันที่ 20 – 23 มิถุนายน 2556 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

แอดไวซ์ บุกงาน COMMART NEXT GEN 2013 จัด Dangerous Zone ลดกระหน่ำสินค้าไอที พร้อมโชว์สุดอลังการ 4 วันไม่มีซ้ำ พร้อมทั้งทุ่มสุดตัวขนเทคโนโลยีสุดเจ๋งมาโชว์ อาทิ โชว์โอเวอร์คล็อก ซีพียูกับนักโอเวอร์คล็อกมือ 1 ของโลก... 20 มิ.ย. 2556 07:03 ไทยรัฐ