วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อินิทรีแนะนำเกมใหม่ 'Divine Warriors' พร้อม CBT แล้ว

อินิทรี ดิจิตอล ชวนสัมผัสกับ Ini3 Project 19 เกมออนไลน์ MMORPG  ใหม่ล่าสุด 'Divine Warriors' หรือ DW  ที่สุดแห่งความมัน กราฟิกแบบอลังการขั้นเทพ กับสุดยอดความสมบูรณ์ของระบบ AI ที่เกมเมอร์ต้องลอง...

ว่าที่ร้อยตรี วิจิตร ภูมิชัยวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารงานทั่วไป บริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด กล่าวว่า สำหรับเกมใหม่ Ini3 Project 19 ชื่อเกมว่า Divine Warriors หรือเรียกสั้นๆว่า DW ถูกพัฒนาโดยบริษัท InterServ International จากประเทศไต้หวัน นับเป็นที่สุดของเกม Full 3D MMORPG ที่โดดเด่นในเรื่องภาพกราฟฟิกที่อลังการขั้นเทพ นอกจากนั้นยังมีความเป็นที่สุดในเรื่องของระบบ AI ที่สมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นที่สุดของสงครามการต่อสู้ทำลายล้าง ผสานท่วงท่าการใส่สกิลโจมตีแบบต่อเนื่องที่สะใจอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพที่อินิทรีฯ คัดสรรมาให้กับคอเกม MMORPG ตัวจริง เสียงจริง ได้เล่นกันเลยทีเดียว


ระบบอาชีพ ในเกม Divine Warriors ปัจจุบันมีอาชีพพื้นฐานทั้งหมด 6 อาชีพ ได้แก่ เซียนกระบี่  เทพอัสนี  พุทธพิฆาต  นักพรต  นักปราชญ์ และยมฑูต โดยแต่ละอาชีพสามารถพัฒนาเป็นคลาส 2 ได้ และในอนาคตสามารถเปลี่ยนคลาส 3 ได้

แนะนำอาชีพ >>ลักษณะเกมเน้นความสมจริงของตัวละคร และความสวยงามของภาพในเกม ระบบสัตว์เลี้ยงที่สามารถพัฒนาความสามารถได้หลากหลาย รวมถึงระบบฟาร์มที่สามารถหาแรร์ไอเทมได้สำหรับผู้เล่นที่รักความสงบสุข โดยที่ไม่ต้องลงดันเจี้ยนเพื่อหาไอเทม ทำให้ผู้เล่นที่อาจจะเล่นไม่เก่งก็สามารถครอบครองไอเทมเทพๆ เช่นเดียวกับผู้เล่นที่เล่นเกมเก่ง

ฉากและบรรยากาศ >>


ดันเจี้ยน >>


BOSS  >>


ระบบสัตว์เลี้ยง Pet >>


ระบบสัตว์ขี่ Mount >>


ระบบฟาร์ม Farm >>


สำหรับการเปิดทดสอบในช่วง CLOSE BETA จะตั้งแต่วันที่ 7-13 พฤษภาคม 2556 โดยไม่ต้องใช้ AC สมัครเล่นเกมและผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไคลเอนต์เกมได้ที่เว็บไซต์ www.dw.in.th

 

อินิทรี ดิจิตอล ชวนสัมผัสกับ Ini3 Project 19 เกมออนไลน์ MMORPG ใหม่ล่าสุด 'Divine Warriors' หรือ DW ที่สุดแห่งความมัน กราฟิกแบบอลังการขั้นเทพ กับสุดยอดความสมบูรณ์ของระบบ AI ที่เกมเมอร์ต้องลอง... 10 พ.ค. 2556 23:02 10 พ.ค. 2556 23:28 ไทยรัฐ