วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไทยรัฐ'แจกอีกแล้ว! 'เวสป้า'คันที่2 คอข่าวSMSรอลุ้นอีกคัน

"ไทยรัฐออนไลน์" เชิญลูกค้าระบบเอไอเอส สมัคร SMS ข่าว เพื่อลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์เวสป้า คันที่ 3 จากกิจกรรม "ไทยรัฐ จัดหนัก ภาค 2 แจกเวสป้า" หลัง "สุชานนท์ ติรพัฒน์กบิล" ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ได้รับรางวัลเวสป้าคันที่ 2 ไปแล้วในวันนี้ สำหรับผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้-30 มีนาคมเท่านั้น...

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 56 บริษัท เทรนด์ วีจี3 จำกัด หรือ "ไทยรัฐออนไลน์" จับรางวัลผู้โชคดีจากกิจกรรม "ไทยรัฐ จัดหนัก ภาค 2 แจกเวสป้า" พร้อมมอบรถจักรยานยนต์เวสป้า S125ie มูลค่า 93,900 บาท ให้กับผู้ที่ร่วมสมัคร SMS ข่าวกับ "ไทยรัฐออนไลน์" โดยในการมอบรางวัลครั้งที่ 2 มี คุณสุชานนท์ ติรพัฒน์กบิล เป็นผู้โชคดีรับรางวัลรถจักรยานยนต์เวสป้า คันที่ 2 ไปครอบครอง หลังเป็นคอข่าว SMS ไทยรัฐ

 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจจะร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งต้องเป็นลูกค้าในระบบเอไอเอสเท่านั้น สามารถสมัครเอสเอ็มเอสข่าวไทยรัฐได้ โดยสมัครข่าว Top News กด *274# โทรออก, ข่าวบันเทิงไทยรัฐ กด *507# โทรออก และข่าวการเมืองไทยรัฐ กด *508# โทรออก โดยลูกค้าสามารถสมัครรับข่าวได้ตั้งแต่วันนี้-30 มี.ค. 2556 เพราะรางวัลรถจักรยานยนต์เวสป้า คันที่ 3 อาจเป็นของคุณ!

 

รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://www.thairath.co.th/page/smsInfo

"ไทยรัฐออนไลน์" เชิญลูกค้าระบบเอไอเอส สมัคร SMS ข่าว เพื่อลุ้นรับรางวัลรถจักรยานยนต์เวสป้า คันที่ 3 จากกิจกรรม "ไทยรัฐ จัดหนัก ภาค 2 แจกเวสป้า" หลัง "สุชานนท์ ติรพัฒน์กบิล" ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ได้รับรางวัลเวสป้าคันที่ 2 ไปแล้วในวันนี้ สำหรับผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้-30 มีนาคมเท่านั้น... 13 มี.ค. 2556 16:27 ไทยรัฐ