วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน’ เปิดทดสอบ ‘โคลส เบต้า’ แล้ว

วอร์เกมมิ่ง ระเบิดศึกสงครามเหยี่ยวเวหา ‘เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน’ เปิดช่วงทดสอบ ‘โคลส เบต้า’ แล้ววันนี้ เชิญเสืออากาศไทยร่วมทดสอบฝีมือกับการต่อสู้กลางอากาศด้วยกราฟฟิกที่สมจริง กับอากาศยานของสหรัฐอเมริกา รัสเซีย เยอรมนี และญี่ปุ่น...

บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศในด้านผู้พัฒนาและผู้ให้บริการด้านเกมออนไลน์ ประกาศข่าวดีด้วยการเปิดช่วง โคลส เบต้า Close Beta เกม เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน (World of Warplane) หรือเกมสงครามเหยี่ยวเวหา แล้ว โดยเพิ่มเติมการควบคุมเมาส์ในการบังคับของเครื่องบินรบสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เยอรมนี และรัสเซีย จะเพิ่มความตื่นเต้นในการต่อสู้ทางอากาศ และความสมจริงในด้านการเคลื่อนไหวของการเล่น นอกจากนั้น ยังทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องบินเป็นไปอย่างราบรื่น รวมทั้งเป็นการเพิ่มเทคนิคในการสงครามบนอากาศอีกด้วย

นอกจากนี้การเปิดทดสอบช่วง ‘โคลส เบต้า’ (Close Beta) ในครั้งนี้ ยังได้มีการอัพเดทเพิ่มสายวิจัยเครื่องบินรบของญี่ปุ่น ที่พัฒนาการควบคุมด้วยเมาส์เพิ่มเติม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าใจพื้นฐานการควบคุมการบิน และการต่อสู้ ทั้งยังเพิ่มความสมจริงในการโจมตีอีกด้วย

นายแอนตัน ซิทนิเคา  โปรดิวเซอร์ ผู้สร้างเกม ‘เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน’  (World of Warplane) กล่าวว่า เราต้องใช้เวลาถึง 6 เดือนเพื่อทดสอบให้แน่ใจว่า ทุกส่วนประกอบของเครื่องบินรบนั้นถูกต้อง ตอนนี้เรารู้สึกยินดีและพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ ในการเปิดทดสอบช่วงโคลส เบต้า ครั้งนี้ เราได้พัฒนาปรับปรุงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการควบคุมเครื่องบินรบ คิดเทคนิค และพัฒนาสกิล อีกด้วย

เกม เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน  (World of Warplanes)  คือเกม แอ็คชั่น สงครามเครื่องบินรบแนว MMO ซึ่งดำเนินไปในช่วงยุคทองของการบินทางการทหาร ผู้เล่นจะเข้าสู่การรบเพื่อแย่งชิงน่านฟ้า โดยเกม ‘เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน’ (World of Warplanes) นี้ผู้เล่นสามารถสร้างสายอาชีพเสมือนเป็นนักบินสงคราม ตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 ในช่วงสงครามเกาหลี  ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้จาก 3 สายอาชีพ ได้แก่ เครื่องบินขับไล่เบา เครื่องบินขับไล่กลาง ซึ่งมีความสามารถในการรบแบบประชิด และเครื่องบินขับไล่หนัก มีการโจมตีที่รุนแรง และเครื่องบินจู่โจมภาคพื้นดิน ภัยคุมคามที่น่ากลัวสำหรับเป้าหมายภาคพื้นดิน เครื่องบินรบทุกลำ มีอาวุธ กระสุน ชนิดเครื่องยนต์และชิ้นส่วนที่สำคัญอื่นๆ หลากหลายรูปแบบ

ผู้เล่นสามารถเลือกชิ้นส่วนต่างๆ สำหรับเครื่องบินรบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการต่อสู้ นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีจุดเด่นที่ระบบกราฟิก State-of-the-art สมจริง ที่จะทำให้ผู้เล่น ได้พบกับการรบแบบประชิดของ ผู้เล่น 30 คน ซึ่งมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา
เข้าร่วมทดสอบกับเราที่ http://worldofwarplanes.eu (Europe)
http://worldofwarplanes.com (North America)

วอร์เกมมิ่ง ระเบิดศึกสงครามเหยี่ยวเวหา ‘เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน’ เปิดช่วงทดสอบ ‘โคลส เบต้า’ แล้ววันนี้ เชิญเสืออากาศไทยร่วมทดสอบฝีมือกับการต่อสู้กลางอากาศด้วยกราฟฟิกที่สมจริง กับอากาศยานของสหรัฐอเมริกา รัสเซีย เยอรมนี และญี่ปุ่น... 1 มี.ค. 2556 04:17 ไทยรัฐ