วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กสท ส่งแคท วัน-คอนเน็ก ขยายฐานลูกค้าอสังหาฯ-ศูนย์การค้า

กสท ส่งบริการโทรศัพท์ แคท วัน-คอนเน็ก เพิ่มขึ้นในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์และศูนย์การค้า โชว์จุดเด่นบริการโทรศัพท์พื้นฐานเชื่อมตรงจากชุมสายและโครงข่ายของ CAT ไปถึงผู้ใช้บริการ เสียงคมชัด ประหยัดค่าใช้จ่าย...

นายสมเกียรติ กุลธรรมโยธิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า แคท วัน-คอนเน็ก (CAT one-connect) เป็นบริการโทรศัพท์พื้นฐานที่รองรับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ขององค์กรที่มีการติดต่อทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำ มีจุดเด่นคือเป็นวงจรโทรศัพท์ที่เชื่อมตรงจาก CAT ไปถึงสถานที่ของผู้ใช้บริการโดยตรง โดยไม่ผ่านชุมสายหรือโครงข่ายของผู้ให้บริการรายอื่น ทำให้คุณภาพเสียงคมชัด ไม่มีเสียงรบกวน โทรติดง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีโครงข่ายที่เชื่อมต่อกับต่างประเทศโดยตรง ผู้ใช้บริการจึงได้รับบริการที่มีคุณภาพทุกครั้งที่โทรไปต่างประเทศ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยส่วนลดตามยอดการใช้บริการในแต่ละเดือน สำหรับองค์กรที่มีการใช้งานปริมาณมากจะช่วยทำให้ลดค่าใช้จ่ายได้อย่างชัดเจน

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กสท กล่าวต่อว่า ช่วงที่ผ่านมา แคท วัน-คอนเน็ก ได้รับความนิยมในกลุ่มธุรกิจโรงแรม สถานทูต สถาบันการเงิน และบริษัทข้ามชาติต่างๆ แต่ล่าสุดสามารถขยายฐานลูกค้าไปยังธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม ตลอดจนธุรกิจศูนย์การค้า ซึ่งลูกค้าทั้ง 2 กลุ่มนี้มีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ส่งผลให้มีจำนวนผู้ใช้บริการแคท วัน-คอนเน็ก เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย ทั้งสำหรับใช้ในสำนักงานและไว้ให้บริการกับผู้ที่พักอาศัยหรือร้านค้าต่างๆ ที่เช่าพื้นที่ในศูนย์การค้า ซึ่งผู้ใช้บริการยังสามารถเลือกใช้งานควบคู่กับบริการอินเทอร์เน็ตของ CAT ด้วยคุณภาพสัญญาณที่มั่นใจได้เช่นเดียวกัน

นายสมเกียรติ กล่าวอีกว่า แคท วัน-คอนเน็ก ทำให้ธุรกิจหลายประเภทเลือกใช้บริการ คือ ความสามารถในการประยุกต์ใช้งานในรูปแบบต่างๆ เช่น ใช้ร่วมกับบริการวีดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ ที่เป็นการประชุมทั้งภาพและเสียง หรือการประยุกต์ใช้ร่วมกับระบบคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งองค์กรขนาดใหญ่หลายแห่งเลือกใช้เพื่อต่อสายภายใน และรับสายลูกค้าที่โทรเข้ามาสอบถามข้อมูล โดย CAT มั่นใจว่าด้วยคุณภาพบริการของ แคท วัน-คอนเน็ก จะทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มธุรกิจอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่อง.

 

กสท ส่งบริการโทรศัพท์ แคท วัน-คอนเน็ก เพิ่มขึ้นในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์และศูนย์การค้า โชว์จุดเด่นบริการโทรศัพท์พื้นฐานเชื่อมตรงจากชุมสายและโครงข่ายของ CAT ไปถึงผู้ใช้บริการ เสียงคมชัด ประหยัดค่าใช้จ่าย... 28 ก.พ. 2556 14:47 ไทยรัฐ