เอไอเอส แนะนำบริการใหม่ Calling Post โชว์สเตตัสระหว่างโทร - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เอไอเอส แนะนำบริการใหม่ Calling Post โชว์สเตตัสระหว่างโทร

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 ก.พ. 2556 08:00
34,907 ครั้ง


เอไอเอสส่งบริการสุดฮิป “Calling Post” ให้โชว์สเตตัส บอกอารมณ์ได้ ระหว่างโทรเม้าท์ สร้างเทรนด์ฮิตใหม่ เพิ่มสีสันในการใช้งานวอยซ์ เอาใจคอโซเชียล โดยสามารถใช้งานได้กับมือถือทุกรุ่น...

เอไอเอสเดินหน้ามอบประสบการณ์ใหม่ ให้การใช้งานวอยซ์มีสีสันและสนุกกว่าเคย กับบริการ “Calling Post” แชร์ความรู้สึกได้ เมื่อมีใครโทรหา เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่ทำให้บริการวอยซ์สามารถแสดงข้อความ หรือความรู้สึกได้ เหมือนบน Social network ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคโซเชียล ที่ชื่นชอบการแบ่งปันความรู้สึกให้คนที่โทรเข้ามาเห็นได้บนหน้าจอมือถือ โดยผู้ใช้สามารถสมัครและอัพเดทข้อความได้เองง่ายๆ ตามขั้นตอน ดังนี้

1.สมัคร  : กด *599# แล้วโทรออก โดยจะมี SMS ยืนยันการสมัครกลับมา (ค่าบริการสัปดาห์ละ 5 บาท สำหรับ Prepaid ส่วน Postpaid เดือนละ 20 บาท)

2.โพสต์ และเปลี่ยน Status ได้เพียงปลายนิ้วหลากหลายช่องทาง อาทิ ผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ข้อความแล้วส่ง SMS ไปที่เบอร์ 599 (ครั้งละ 1 บาท) อัพเดทผ่านทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/callingpost เชื่อมต่ออัตโนมัติกับ Status บน Facebook และทาง AIS Wap ที่ wap.aiscallingpost.com

นอกจากนี้ยังสามารถระบุข้อความ Calling Post กับเลขหมายและเวลาที่ต้องการให้แสดงได้สูงสุดถึง 30 ข้อความเลยทีเดียว โดยบริการนี้นอกเหนือจากจะตอบ Customer Insight ลูกค้าคนรุ่นใหม่ ที่นิยมบอกตัวตนและความรู้สึกต่างๆ ผ่านข้อความ Status แล้ว บริการ Calling Post ยังสามารถใช้ประโยชน์ในด้านการทำงานหรือธุรกิจได้อีกด้วย เช่น แสดงข้อความ Calling Post ให้คนที่โทรหา ทราบว่าไม่สะดวกรับสาย เพราะติดประชุม หรือเดินทางไปต่างประเทศ เป็นต้น

บริการเสริม AIS Calling Post พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยรองรับการใช้งานบนมือถือทุกรุ่น และพิเศษสุด ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ลูกค้า One-2-Call! สามารถทดลองใช้บริการ Calling Post ได้ฟรี 7 วัน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.56 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.ais.co.th/callingpost

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement