วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอไอเอส แนะนำบริการใหม่ Calling Post โชว์สเตตัสระหว่างโทร

เอไอเอสส่งบริการสุดฮิป “Calling Post” ให้โชว์สเตตัส บอกอารมณ์ได้ ระหว่างโทรเม้าท์ สร้างเทรนด์ฮิตใหม่ เพิ่มสีสันในการใช้งานวอยซ์ เอาใจคอโซเชียล โดยสามารถใช้งานได้กับมือถือทุกรุ่น...

เอไอเอสเดินหน้ามอบประสบการณ์ใหม่ ให้การใช้งานวอยซ์มีสีสันและสนุกกว่าเคย กับบริการ “Calling Post” แชร์ความรู้สึกได้ เมื่อมีใครโทรหา เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ที่ทำให้บริการวอยซ์สามารถแสดงข้อความ หรือความรู้สึกได้ เหมือนบน Social network ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคโซเชียล ที่ชื่นชอบการแบ่งปันความรู้สึกให้คนที่โทรเข้ามาเห็นได้บนหน้าจอมือถือ โดยผู้ใช้สามารถสมัครและอัพเดทข้อความได้เองง่ายๆ ตามขั้นตอน ดังนี้

1.สมัคร  : กด *599# แล้วโทรออก โดยจะมี SMS ยืนยันการสมัครกลับมา (ค่าบริการสัปดาห์ละ 5 บาท สำหรับ Prepaid ส่วน Postpaid เดือนละ 20 บาท)

2.โพสต์ และเปลี่ยน Status ได้เพียงปลายนิ้วหลากหลายช่องทาง อาทิ ผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ข้อความแล้วส่ง SMS ไปที่เบอร์ 599 (ครั้งละ 1 บาท) อัพเดทผ่านทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/callingpost เชื่อมต่ออัตโนมัติกับ Status บน Facebook และทาง AIS Wap ที่ wap.aiscallingpost.com

นอกจากนี้ยังสามารถระบุข้อความ Calling Post กับเลขหมายและเวลาที่ต้องการให้แสดงได้สูงสุดถึง 30 ข้อความเลยทีเดียว โดยบริการนี้นอกเหนือจากจะตอบ Customer Insight ลูกค้าคนรุ่นใหม่ ที่นิยมบอกตัวตนและความรู้สึกต่างๆ ผ่านข้อความ Status แล้ว บริการ Calling Post ยังสามารถใช้ประโยชน์ในด้านการทำงานหรือธุรกิจได้อีกด้วย เช่น แสดงข้อความ Calling Post ให้คนที่โทรหา ทราบว่าไม่สะดวกรับสาย เพราะติดประชุม หรือเดินทางไปต่างประเทศ เป็นต้น

บริการเสริม AIS Calling Post พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยรองรับการใช้งานบนมือถือทุกรุ่น และพิเศษสุด ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ลูกค้า One-2-Call! สามารถทดลองใช้บริการ Calling Post ได้ฟรี 7 วัน สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค.56 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.ais.co.th/callingpost

เอไอเอสส่งบริการสุดฮิป “Calling Post” ให้โชว์สเตตัส บอกอารมณ์ได้ ระหว่างโทรเม้าท์ สร้างเทรนด์ฮิตใหม่ เพิ่มสีสันในการใช้งานวอยซ์ เอาใจคอโซเชียล โดยสามารถใช้งานได้กับมือถือทุกรุ่น... 18 ก.พ. 2556 03:35 ไทยรัฐ