วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

World of Tanks อัพเดทแพทช์8.3 รถถังจีนมาแล้ว

เกมสงครามรถถัง World of Tanks ประกาศถึงการมาของแพทช์ล่าสุด 8.3 ถึงเวลาของชาวเอเชียกับการเพิ่มเข้ามาของรถถังจากกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน พร้อมการปรับปรุงความสมดุลของเกมในรถถังชาติต่างๆ ให้สนุกมากขึ้น...

วอร์เกมมิ่ง ผู้ให้บริการเกม เกมออนไลน์แนวสงครามรถถัง World of Tanks ประกาศถึงการมาถึงของรถถังจากทวีปเอเชีย ที่ทางทีมพัฒนาส่งตรงจากแดนมังกร ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยทุกขุมพลังที่พร้อมจะระเบิดให้ข้าศึกเกรงกลัว อย่าพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง ในการอัพเดทแพทช์ล่าสุด 8.3 ครั้งนี้ เป็นก้าวสำคัญของ World of Tanks ในการนำรถถังสัญชาติต่างๆ เข้าสู่เกม และคงความสมดุลของตัวเกมให้ได้ความสนุกสนานมากที่สุด

รถถังจีน เป็นการผสมผสานรถถังจากชาติอื่นๆ เข้าด้วยกัน และเป็นการปรับปรุงให้เป็นตัวเอง จะสังเกตได้ว่า รถถังจากจีนนี้มีลักษณะคล้ายกับรถถังกลาง T-34-85, T-44 และรถถังหนัก IS-3 (Iosif Stalin-3) หรือจะเรียกได้ว่า รถถังของจีนเกิดจากการปรับปรุงและออกแบบอย่างผสมผสานทางวิศวกรรมยานยนต์จากหลายๆ ชาติ เพื่อให้เป็นรถถังที่ทันสมัยยิ่งขึ้น รวมทั้งปรับเข้ากับสภาพแวดล้อมอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี


รถถังจากจีนมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ที่ถ่ายทอดมาจากการรบของรถถังชาติอื่น เช่น ความคล่องแคล่วของรถถังอเมริกา ความแม่นยำของรถถังอังกฤษ อัตราการยิงของรถถังฝรั่งเศส และพลังอันมหาศาลของรถถังโซเวียต นั่นทำให้รถถังจีนเป็นเหมือนตัวแทนของรถถังโซเวียตในยุคสงครามและหลังสงคราม มีรถถัง 17 คันทั้งเบา กลาง และหนัก ที่เข้ามาในสายวิจัยนี้ ผู้เล่นอาจเข้าใจว่าเป็นรถถังที่มาจากชาติอื่นเนื่องจากมีรูปทรงที่คล้ายกัน


สำหรับในการอัพเดท  8.3 นี้ ทีมงานได้ทำการปรับสมดุลของรถถังหลายคันทั้ง ฝรั่งเศส เยอรมัน อังกฤษ อเมริกา และโซเวียต โดยส่วนมากเป็นการความสามารถในการหมุนของรถถังในพื้นผิวที่แตกต่างกัน รวมถึงค่าการโจมตี และเรื่องของระยะการมอง ความเร็วในการเคลื่อน การหมุน และเวลาที่ใช้ในการโหลดกระสุน

รถถังที่มีการเปลี่ยนแปลงมีดังนี้

ฝรั่งเศส: AMX 105AM, AMX 13 F3, Bat Chatillon 155, Lorraine155 50, Lorraine155 51, Lorraine39 L AM, RenaultBS
เยอรมัน: GW Type E, GW Panther, GW Tiger, Grille, Hummel, Sturmpanzer II, Wespe, Sturmpanzer I Bison
อังกฤษ: Centurion Mk. I
อเมริกา: M12, M37, M40/M43, M41, M7, M7 Priest, T21, T57, T69, T71, T92
โซเวียต: Object 212, Object 261, S-51, SU-14, SU-18, SU-26, SU-5, SU-8


นอกจากการแนะนำรถถังจากจีนที่เป็นเนื้อหาหลักของการอัพเดทแพทช์ 8.3 นี้ และผู้เล่นจะได้รับรถถังจีนระดับที่ 1 พร้อมโรงรถฟรีทันที่ที่เริ่มเกมแล้ว ส่วนอื่นๆ ที่มีนั้นคือการแก้ไขรูปร่างของรถถังที่ผิดพลาด และความแตกต่างของเกราะในจำนวนรถถังที่ต่างกันไป รวมถึงปัญหาของผลการรบ และคุณภาพตัวอักษร รวมถึงอื่นๆ อีก.

คลิปวิดีโอการอัพเดต 8.3

 

เกมสงครามรถถัง World of Tanks ประกาศถึงการมาของแพทช์ล่าสุด 8.3 ถึงเวลาของชาวเอเชียกับการเพิ่มเข้ามาของรถถังจากกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน พร้อมการปรับปรุงความสมดุลของเกมในรถถังชาติต่างๆ ให้สนุกมากขึ้น... 22 ม.ค. 2556 05:06 ไทยรัฐ