วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"น้องสต็อป"เฉือน "น้องเพียว" คว้าแชมป์ศึก C9 PVP Sexy Match

"น้องสต็อป" เฉือน "น้องเพียว" คว้าแชมป์ศึก C9 PVP Sexy Match ศึกการแข่งขันพิเศษในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2013 โดยค่ายเกมอินิทรี ดิจิตอล พร้อมกับเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ล่าสุด "GranAge" อย่างเป็นทางการ...

จบไปแล้วสำหรับศึกแห่งศักดิ์ศรีของเกมออนไลน์แนว 3D Action MMORPG ดีกรีระดับโลก ของค่ายยักษ์ใหญ่ WEBZEN จากประเทศเกาหลี และบริษัทอินิทรี ดิจิตอล กับเกม  Continent of the Ninth (C9) โดย 2 พรีเซนเตอร์สาวสุดเซ็กซี่ได้แก่ น้อง Stop หรือ น.ส.ณัฐฐา ศิริรำไพวงศ์ พริตตี้เงินล้าน ปะทะ น้อง Pure Maxxi TV หรือ น.ส.สุมาภรณ์ วันดี ที่ต้องโคจรมาพบกันในศึก "C9 PVP Sexy Match" โดยจัดขึ้นบนเวทีการแข่งขันของอินิทรี ในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2013 ทั้งนี้ใช้การตัดสินระบบใครแพ้ก่อน 3 ครั้งถือว่าน็อกเอาต์

น้องสต็อปมาในตัวละคร REAPERESS  พยัคฆ์สาวนักล่าแห่งยมทูต ถือเคียวยักษ์เป็นอาวุธ อันเป็นคาแรกเตอร์ที่เธอรับเป็นพรีเซนเตอร์ ส่วนน้องเพียว มาในตัวละคร WitchBlade แม่มดสาวพร้อมดาบคู่ คาแรกเตอร์ของเธอเช่นกัน โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า น้องสต็อปตายน้อยกว่าน้องเพียว ทำให้คว้าแชมป์ไปครอง โดยรูปเกมเป็นฝ่ายน้องเพียวที่อาศัยความไวของ WitchBlade วิ่งหนี ศัตรูเน้นหลบหลีกแล้วเข้าโจมตีจากด้านหลัง แต่โชคร้ายไปเจอองครักษ์พิทักษ์น้องสต็อป ถล่มเละ เลยจอดป้ายไปในที่สุดขณะที่สต็อป จะให้องครักษ์เข้าตีก่อนแล้วตัวเองวิ่งเข้าไปปล่อยท่าไม้ตายซ้ำเติม ถือว่าผิดคาดเล็กน้อย เพราะก่อนเกมเริ่มน้องเพียวได้เปรียบมากกว่า เพราะได้เล่นเกมมาเยอะกว่า ซ้อมมากกว่า แต่สาวเซ็กซี่ก็พ่ายให้พริตตี้เงินล้านไปในที่สุด

นอกจากนี้ อินิทรี ดิจิตอล ยังถือโอกาสเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุด คือ GranAge เป็นเกมแนว 2D Side Scroll MMO RPG ที่ออกแนวการ์ตูนน่ารัก ตัวเกมมีเรื่องราวของตำนานอารยธรรมโบราณ และการรบของแต่ละประเทศ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้กล้า ที่จะต้องคอยยุติสงครามระหว่างประเทศ และออกตามหาอารยธรรมโบราณควบคู่ไปด้วย ตัวเกม  GranAge ได้ถูกออกแบบการต่อสู้มาให้หลากหลาย จนกลายเป็นเกมที่มีสกิลการต่อสู้เยอะที่สุด และ Combo ที่ต่อเนื่องเร้าใจ ผู้เล่นจะได้รู้สึกถึงการต่อสู้ที่มีกลิ่นอายความเป็นเกม Action สุดมันส์ และเรื่องราวของเกม RPG ให้ได้ตามหา หรือไขปริศหนาของแผนที่แต่ละแห่งที่จะให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อ ไม่จำเจเหมือนเกมอื่นๆ ทั่วไป ที่เฝ้าแต่เก็บเลเวลหรือทำเควสอย่างเดียว

โดยมีเนื้อหาเกมเริ่มต้นมาจาก จุดเริ่มต้นเกิดจากตำนานของเทพเจ้าผู้สร้างโลก ท่านได้ให้กำเนิดสิ่งมีชีวิตหลายต่อหลายเผ่าพันธุ์ จนก่อให้เกิดความแตกแยกระหว่างเผ่าพันธุ์ ทำให้เกิดมหาสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับอสูร จนเวลาล่วงเลยมาหลายยุคหลายสมัย ผู้คนต่างแสวงหามรดกตกทอดจากมหาสงครามในครั้งอดีต ทำให้เกิดความขัดแย้งระหว่างประเทศ ก่อให้เกิดการรวมตัวของผู้กล้าอิสระที่ออกตามหาอารยธรรมในตำนาน ตำนานในยุคสมัยที่เคยรุ่งเรืองที่สุดในอดีต ยุคของ “GranAge”

โดยตัวเกมมีอาชีพมากถึง 20 อาชีพให้เลือกเล่น และมีอีก 5 อาชีพใหม่ที่กำลังจะอัพเดทเข้ามาในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี รวมเป็น 25 อาชีพ เบื้องต้นในไทยจะเปิดให้บริการ 9 อาชีพ แบ่งเป็นอาชีพพื้นฐาน 3 อาชีพ และ อาชีพคลาส 2 อีก 6 อาชีพ

เมื่อเข้าเกมมา ระบบจะแนะนำให้รู้จักกับระบบ ChaiArt ซึ่งเป็นระบบที่รวบรวมสกิลไว้มากมายให้ได้ตามหา ซึ่งผู้เล่นจะรู้สึกสนุกไปกับตามหาสกิลใหม่ๆ ซึ่งอาจจะได้มาจากการล่าบอส กำจัดมอนสเตอร์ หรือ ทำเควส เนื้อเรื่องมายมาก หรือแม้แต่การลุ้นไปกับการเอาสกิลหลายๆ สกิลมาผสมกันเป็นสกิลใหม่ๆ เป็นระบบที่ถือเป็นจุดเด่นของเกม ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

ตัวเกม GranAge เองยังมีระบบที่ให้ได้สนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบระเบิด Fury เพื่อใช้ท่า Action Ultimate หรือ มินิเกมคลายเครียดจากการเก็บเลเวลมากมายเช่น วอลเลย์บอลชายหาด หรือหากเล่นเป็นทีมก็จะมีสงครามระหว่างประเทศที่คุณและเพื่อนๆ จะได้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นการรบแบบเดี่ยว หรือการรบทั้งกิล, การยึดครองเมือง ความสนุกแบบจัดเต็มนี้ สามารถเข้ามาร่วมสนุกและติดตามข่าวสารกันได้ที่  www.granage.in.th

 

"น้องสต็อป" เฉือน "น้องเพียว" คว้าแชมป์ศึก C9 PVP Sexy Match ศึกการแข่งขันพิเศษในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2013 โดยค่ายเกมอินิทรี ดิจิตอล พร้อมกับเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ล่าสุด "GranAge" อย่างเป็นทางการ... 12 ม.ค. 2556 21:47 ไทยรัฐ