วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาดตายักษ์'เผยโฉม 2 แอพเกรียน 'จีบสาว-รวมพริตตี้'

“บาดตายักษ์” บ.พัฒนาแอพพลิเคชั่นคนไทย เปิดตัว 2 แอพ สุดแหวกแนว “แอพจีบสาว” และ “ประเทศเธอ” สอนหนุ่มไก่อ่อนจีบสาว และฐานข้อมูลพริตตี้สาวไทย พร้อมจัดอันดับโหวตพริตตี้ รูปภาพจากอีเวนต์ต่างๆ เผยโฉมครั้งแรกในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2013...

นายนวพัฒน์ สุวศิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาดตายักษ์ จำกัด กล่าวว่า บาดตายักษ์เตรียมพร้อมเปิดตัว 2 แอพพลิเคชั่นล่าสุด “แอพจีบสาว” และ “ประเทศเธอ” (แอพพริตตี้) ในงาน Thailand Game Show 2013  โดย “แอพจีบสาว” ถือเป็นนวัตกรรมแห่งการจีบสาว ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการจีบของผู้ชายไปตลอดกาล และช่วยทำลายกำแพงในการขอเบอร์โทรศัพท์คนที่คุณถูกใจ แอพนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำความรู้จักและเอาชนะสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่เอื้ออำนวย ให้คุณขอเบอร์โทรศัพท์สาวที่คุณชอบให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น “แอพที่ชายโสดทุกคน…ต้องโหลด” ในส่วนของแอพ “ประเทศเธอ” (แอพพริตตี้) คือ ฐานข้อมูลพริตตี้ที่จะทำให้เหล่าแฟนคลับพริตตี้เข้าถึงข้อมูล รูปภาพพวกเธอ และข่าวสารของวงการอีเวนต์ที่ใกล้ชิดที่สุด ได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ ภายใต้คอนเซปต์  “ประเทศเธอ รวมนางฟ้า ชาติเชื้อไทย” ที่รวบรวมเหล่านางฟ้าไว้มากที่สุด

กก.ผจก.บ.บาดตายักษ์ กล่าวต่อว่า ทีมงานได้วิจัยและพัฒนาแอพนี้ ร่วมกับ Siri Media (บริษัท ศิริมีเดีย จำกัด) ผู้ผลิตสื่อดิจิทัลชั้นนำของเมืองไทย บรรจงสร้างแอพนี้ขึ้นมา เพื่อส่งเสริมความรักในรูปแบบใหม่ และให้คนหนุ่มสาวที่ชื่นชอบและมีหัวใจไอที ได้มีทางเลือกใหม่ในการเริ่มต้นมิตรภาพดีๆ ในยุคดิจิตอล โดยจัดทำเป็น “แอพจีบสาว” บน iPhone (iOS) และโทรศัพท์ Android  โดย “แอพจีบสาว” จะแบ่งออกเป็นสอง รุ่น คือ รุ่นมือใหม่ (Free) และรุ่นเทพ ($0.99) โดยสามารถใช้ขอเบอร์โทรศัพท์ได้ตั้งแต่ในรุ่นมือใหม่ สามารถเลือกโหมดการขอได้ และมีระบบรองรับการปฏิเสธ พร้อมข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นครบถ้วน ส่วนในรุ่นเทพจะมีเครื่องมือช่วยเหลือที่มากกว่า มีระบบเพิ่มความกล้าฉับพลันในเวลาแค่ 1 นาที หากเกิดความกลัวไม่กล้าขอเบอร์ พร้อมบรรจุเคล็ดวิชาขอเบอร์ระดับเทพให้คุณทำความรู้จักคนที่คุณชอบได้ในทุกสถานการณ์ ถึง 18 สถานที่ ซึ่งจะเปลี่ยนคุณเป็นผู้ชายที่มีความมั่นใจพร้อมที่จะเริ่มต้นมีความรัก

“มีเรื่องมากมายที่ผู้ชายจำนวนมากเข้าใจผิด และกลัวไปเองเกี่ยวกับผู้หญิง และมีผู้หญิงจำนวนมากบ่นว่าทำไมชีวิตฉันเจอแต่ผู้ชายเลวๆ ซึ่งคนดีที่สาวๆ ทั้งหลายรอคอยให้เข้าไปจีบ ส่วนใหญ่กลับเป็นคนปอดแหกไม่ค่อยกล้าเข้าไปทำความรู้จัก ตัวผมนั้นไม่ใช่คนหล่อ แต่เพราะความไม่หล่อนี่แหละ จึงทำให้ต้องใช้ความพยายามมากกว่าคนอื่นในการจีบ ต้องลองผิดลองถูกจนเราเข้าใจธรรมชาติ และความมหัศจรรย์ในการทำความรู้จัก ตัวผมเป็นโค้ชเรื่องความรักให้เพื่อนบ่อยมาก รวมทั้งปัญหาชีวิตคู่ที่พวกเขาเผชิญอยู่ ซึ่งทุกครั้งเพื่อนๆ จะตื่นเต้นกับสิ่งที่เราบอกว่ามีประโยชน์มากๆ ผมเลยคิดว่าคงจะดีถ้าได้ช่วยเหลือคนจำนวนมาก เชื่อมทางให้เขาพบความรักได้ โดยการสร้างเครื่องมือที่เพิ่มโอกาสในการทำความรู้จัก และปลูกฝังเรื่องความเคารพเพศหญิง แอพนี้จึงน่าจะเป็นคำตอบที่จะช่วยปูทาง และเป็นก้าวแรกแห่งความรักให้กับคนโสดหลายๆ คน” นายนวพัฒน์ กล่าว

กก.ผจก.บ.บาดตายักษ์ กล่าวอีกว่า “แอพจีบสาว” ไม่ใช่เครื่องมือสำหรับใช้ “ขอเบอร์โทรศัพท์” ได้จริงเท่านั้น” แต่ภายในแอพยังมีบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ไว้ใช้ในสถานการณ์จริง ทั้งวิธีการ กลยุทธ์ จังหวะการขอ และ “วิชาลับ 3 วินาที” ที่เรียกได้ว่าจะเปลี่ยนชีวิตคุณจากคนที่ไม่มีคู่ กลายเป็นคนที่มีโอกาสสมหวังกับความรัก ลดความเสี่ยงการถูกปฏิเสธ เป็นอาวุธที่ทำให้คุณกล้าและพร้อมรบในทุกสถานการณ์ที่ฟ้าอาจประทานเนื้อคู่มาให้คุณ ที่สำคัญที่สุดคือ ปลูกฝังให้คุณเข้าใจธรรมชาติของเพศหญิงด้วยความเคารพ การทำลายกำแพงที่กั้นความรักต้องใช้ความมั่นใจ ความจริงใจ และความกล้า ความรักเกิดขึ้นกับทุกคนได้เสมอ “แอพจีบสาว” รองรับทั้ง iPhone และโทรศัพท์ Android ทุกรุ่น

นายนวพัฒน์ กล่าวถึงในส่วนของแอพ “ประเทศเธอ” ว่า สำหรับ “ประเทศเธอ” มาจากสโลแกน “ประเทศเธอ รวมนางฟ้า ชาติเชื้อไทย” ที่จะเข้ามายึด! พื้นที่หัวใจชายไทยทุกคน “ประเทศเธอ” หรือ “Pretty Republic” แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมเหล่าประชากรนางฟ้าทั้งพริตตี้ MC นางแบบ และคนหน้าตาดีมากมาย สู่การเป็นฐานข้อมูลนางฟ้าขนาดใหญ่ที่ใครๆ เข้าถึงพวกเธอได้ โดยการผนึกกำลังร่วมกับ DGM59 (บริษัท ดีจีเอ็ม ห้าสิบเก้า จำกัด) และ Studio HIVE (บริษัท สตูดิโอ ไฮฟ์ จำกัด) สร้างแอพพลิเคชั่นสุดแหวกแนวเพื่อยกระดับวงการพริตตี้ไทย ด้วยแนวคิด “สาธารณเลิฟพริตตี้” ให้รู้จัก ใกล้ชิด และติดติดพวกเธอได้ง่ายขึ้น ดูโปรไฟล์ ชมแกลอรี่ภาพพิเศษ, อัพเดทข่าวสารในวงการพริตตี้ และอีเวนต์, จัดอันดับพริตตี้ Top 25 ของเมืองไทยจากคะแนนโหวตจริง  ความสนุกทั้งหลายในประเทศนี้สามารถเข้าถึงได้จากโทรศัพท์มือถือทั้ง iPhone และ โทรศัพท์ระบบ Android

กก.ผจก.บ.บาดตายักษ์ กล่าวด้วยว่า ความสนุกของแอพ “ประเทศเธอ” อยู่ตรงที่แนวคิดของการก่อตั้งเป็นประเทศที่มีแต่นางฟ้าและคนสวยทั้งประเทศ โดยหนุ่มๆ ทั้งหลายสามารถเข้ามาเป็น “คณะรักเธอบาน” ชื่นชม ติดตาม และช่วยผลักดันพวกเธอในหน้าที่การงานได้ ให้ก้าวหน้าต่อไปได้ มีการจัดอันดับความนิยมของพริตตี้แบบ Real-time รู้จักพวกเธอ เทิดทูนพวกเธอ เพราะนี่คือ “ประเทศของเธอ” สถานที่ที่นางฟ้าทุกคนในประเทศจะออกมาเฉิดฉายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นการยกระดับวงการพริตตี้สาวของเมืองไทย.

 

“บาดตายักษ์” บ.พัฒนาแอพพลิเคชั่นคนไทย เปิดตัว 2 แอพ สุดแหวกแนว “แอพจีบสาว” และ “ประเทศเธอ” สอนหนุ่มไก่อ่อนจีบสาว และฐานข้อมูลพริตตี้สาวไทย พร้อมจัดอันดับโหวตพริตตี้ รูปภาพจากอีเวนต์ต่างๆ เผยโฉมครั้งแรกในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2013... 26 ธ.ค. 2555 06:32 ไทยรัฐ