วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอชทีซีคลอด '8เอส' วินโดวส์โฟนราคาต่ำหมื่น

เอชทีซี ส่ง "HTC Windows Phone 8S" รุกตลาดวินโดว์โฟนเต็มตัว อัดวินโดวส์ 8 รองรับการใช้งาน เตรียมวางจำหน่าย 12 ธ.ค.2555...

บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวโทรศัพท์เคลื่อนที่ตระกูลวินโดวส์โฟน (Windows phone) รุ่นล่าสุด HTC Windows phone 8S ซึ่งมาพร้อมกับระบบเสียงบีทส์ ออดิโอ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเอชทีซี พร้อมระบบปฏิบัติการวินโดว์โฟน 8 ซึ่งมาพร้อม Window phone store และ Xbox live ช่วยเก็บไฟล์เพลงหรือภาพยนตร์ซึ่งใช้งานได้ง่าย เพื่อให้เต็มอิ่มกับการชมวิดีโอ ฟังเพลง และเล่นเกม

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า HTC Windows phone 8S มาเสริมทัพในโค้งสุดท้ายของปีด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวพร้อมกับสีสันอันโดดเด่น และระบบเสียงบีทส์ ออดิโอ ซึ่งเป็นสิ่งที่เอชทีซีอยากจะมอบสิ่งที่แตกต่างและเหนือกว่าให้กับลูกค้า เรามั่นใจว่าโทรศัพท์ทุกรุ่นของเอชทีซีผ่านการรังสรรค์ขึ้นเพื่อผนวกทุกมิติของการออกแบบที่จะมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ HTC Windows Phone 8S ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดง (Fiesta Red) สีฟ้าแอตแลนติก (Atlantic Blue) ตัวเครื่องออกแบบโดยใช้อะลูมิเนียมคุณภาพสูง สอดรับกับระบบ Live Tiles ในรูปลักษณ์เพรียวบางช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสได้ทันทีถึงความรู้สึกบางเบา ทั้งนี้ HTC Windows phone 8S พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 12 ธ.ค.นี้ ในราคา 9,990 บาท.

 

เอชทีซี ส่ง "HTC Windows Phone 8S" รุกตลาดวินโดว์โฟนเต็มตัว อัดวินโดวส์ 8 รองรับการใช้งาน เตรียมวางจำหน่าย 12 ธ.ค.2555... 10 ธ.ค. 2555 15:23 ไทยรัฐ