วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ็นโซโก้' ชวนช็อปให้อิ่มบุญ หาทุนสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

เอ็นโซโก้ ผุด “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย” เฟส 2 ซื้อสินค้าจากดีไซเนอร์ดังชาวไทย สมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ช่วยผู้ป่วยโรคธาลัสซีเมีย โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคไตวาย โรคตับวายระยะสุดท้าย...

เอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่งโซเชียล แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของไทย เปิดตัวกิจกรรม ต้อนรับเทศกาลส่งความสุข ส่งท้ายปี “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย” เฟส 2 ชวนร่วมส่งสุขไม่สิ้นสุด เลือกช็อปสินค้าที่ระลึก คอลเลกชั่นล่าสุดจากดีไซเนอร์ชื่อดังของไทยก่อนใคร ทั้งจาก Senada, Kloset ,Disaya, PangNual พร้อมได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลรามาธิบดี สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยโรคธาลัสซีเมีย โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคไตวาย โรคตับวายระยะสุดท้าย ผ่าน www.ensogo.com โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ ตั้งแต่วันที่ 19-25 พ.ย.2555 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ทั้งนี้ เอ็นโซโก้ จะมีบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรี อีกทั้งผู้ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนกิจกรรมนี้จะได้รับใบเสร็จตามมูลค่าการบริจาคส่งตรงถึงบ้านเพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้ โดยผู้สนใจสามารถเลือกบริจาคพร้อมช็อปสินค้าที่ระลึกสุดเก๋จากดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ เสื้อยืดและหมอนจากคอลเลกชั่น Heart to Heart by Disaya ที่สื่อถึงการให้อันยิ่งใหญ่และไม่สิ้นสุด โดยมีหมีเท็ดดี้แบร์เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความอบอุ่น ห่วงใย เป็นการส่งต่อความรักถึงทุกๆ คน และรูปหัวใจที่อยู่บนตัวหมีแสดงถึงการให้จากหัวใจอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข กระเป๋าหลากหลายรูปแบบและสไตล์จาก Kloset ที่ตกแต่งด้วยรูปช้างทรงเครื่อง เติมสีสันด้วยดอกม่วงเทพรัตน์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ และสโลแกน “คำว่าให้ไม่สิ้นสุด” ผ้าพันคอและเสื้อยืดคอลเลกชั่น Give Peace จาก Senada ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Beautiful World ที่ใช้สีสันสดใส อ่อนโยน ที่สัมผัสได้ถึงความรัก ความสงบ การมีสุขภาพที่ดี และการให้ไม่สิ้นสุด และการ์ดอวยพรปีใหม่ชุดความสุข จากฝีมือการออกแบบของสองพี่น้อง ภัทรีดา-นวลตอง ประสานทอง ที่สร้างสรรค์ลายเส้นศิลปะสุดน่ารัก สื่อความหมาย ผู้ให้เต็มใจ ผู้รับอิ่มใจ.

เอ็นโซโก้ ผุด “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย” เฟส 2 ซื้อสินค้าจากดีไซเนอร์ดังชาวไทย สมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ช่วยผู้ป่วยโรคธาลัสซีเมีย โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว โรคไตวาย โรคตับวายระยะสุดท้าย... 18 พ.ย. 2555 19:59 18 พ.ย. 2555 22:11 ไทยรัฐ