วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อินิทรีคว้าสาวMaxxi "น้องเพียว" เป็นพรีเซ็นเตอร์C9คนใหม่

อินิทรี ดิจิตอล เติมความแรงให้เกมฟอร์มยักษ์ C9 ด้วยการเปิดตัวอาชีพใหม่ WitchBlade พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาว ขาว หมวย ตัวเล็ก ใส่เหล็กดัดฟัน สุดเซ็กซี่ "น้องเพียว MAXXI TV"21 พฤศจิกายนนี้ สั่นสะท้านกันทุกเซิร์ฟเวอร์ 21 พ.ย.2555...

ทีมงานเกม C9 ของบริษัทอินิทรี ดิจิตอล จำกัด ผู้ให้บริการเกม C9 เผยโฉมสาวสวยปริศนาที่มาพร้อมกับธีมน้ำแข็งเย็นยะเยือก จนทำเอาหัวใจหนุ่มๆ เต้นกันไม่เป็นจังหวะ ในโฆษณาทีเซอร์ชุดแรกกับสโลแกนเด็ดที่ทุกคนพูดถึง “เซ็กซี่ / ร้าย / บริสุทธิ์”  คือ "น้องเพียว - สุมาภรณ์ วันดี" พิธีกรคนเก่งจากช่อง MAXXI TV และสาวสุดฮอตจากคอลัมน์บันนี่ของไทยรัฐออนไลน์นั่นเอง

น้องเพียว กล่าวถึงการรับบทเป็น WitchBlade ให้กับเกม C9 ว่า ส่วนตัวรู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ที่เพียวได้มาสวมบทบาทเป็นตัวละครอาชีพใหม่นี้ เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาสวมชุด Cosplay พรีเซ็นต์ความเซ็กซี่ และแอ็กชั่นการต่อสู้ที่ดุดัน แต่ก็ยังสวยตลอดเวลา ปกติจะโก๊ะๆ ตลอด (หัวเราะ) ก่อนวันถ่ายทำถึงขนาดนอนไม่หลับเลย เพราะเพียวกังวลและกลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่เต็มที่ แต่พอมาเห็นรูปและวิดีโอแล้วก็หายเหนื่อยเลย อย่างไรก็ตาม เพียวก็ขอฝากตัวละคร WitchBlade และเกม C9 กับเพื่อนๆ ด้วยนะคะ แล้วเจอกันเร็วๆ นี้ค่ะ

สำหรับอาชีพ WitchBlade เป็นอาชีพที่เน้นความรวดเร็ว และสามารถใช้เวทมนตร์ได้ด้วยในตัวเดียวกัน โดย WitchBlade สามารถแยก Class ได้เป็น 2 สาย คือ

Warden อาชีพที่ถือดาบเวทย์สองมือ มีความคล่องตัวสูง และสามารถโจมตีด้วยเวทย์ธาตุน้ำ เรียกได้ว่าจะลุยเดี่ยวก็ได้หรือยืนแนวหลังเพื่อโจมตีด้วยเวทย์อย่างรุนแรงในระยะสั้นก็ได้ ถือว่าเป็นนักเวทย์ที่น่ากลัวอีกตัวหนึ่งทีเดียวเชียว

 

Slayer อาชีพที่เน้นการโจมตีระยะประชิดเป็นหลัก รวดเร็วและรุนแรง ทั้งท่าจับทุ่มปกติหรือกลางอากาศ การฟันด้วยดาบสองมือแบบสุดยอดคอมโบก็ทำได้ หรือจะชาร์จยิงระยะไกลก็มีครบ ซึ่งสร้างความเสียหายที่รุนแรงมาก

และอีกความพิเศษที่จะพร้อมกับการอัพเดทในวันที่ 21 พ.ย.นี้ ก็คือ ระบบ Ultimate Fury สุดยอดท่าไม้ตายที่ตัดเข้าฉากคัทซีน ที่สวยงามอลังการในท่าเฉพาะตัวของแต่ละอาชีพ อีกทั้งยังมี Damage ที่รุนแรงมาก ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆ เคลียร์ดันเจี้ยนต่างๆ ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย งานนี้สมการรอคอยของชาว C9 อย่างแน่นอน เมื่ออัพเดทแบบจัดเต็มขนาดนี้ เชื่อว่าต้องโดนใจ และถูกใจเพื่อนๆ ชาว C9 อย่างแน่นอน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่ www.facebook.com/c9thailand.

 

อินิทรี ดิจิตอล เติมความแรงให้เกมฟอร์มยักษ์ C9 ด้วยการเปิดตัวอาชีพใหม่ WitchBlade พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาว ขาว หมวย ตัวเล็ก ใส่เหล็กดัดฟัน สุดเซ็กซี่ "น้องเพียว MAXXI TV"21 พฤศจิกายนนี้ สั่นสะท้านกันทุกเซิร์ฟเวอร์ 21 พ.ย.2555... 18 พ.ย. 2555 13:00 ไทยรัฐ