วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคททูคอลพลัส แจกเบอร์-ค่าโทรฟรีทั่วกรุง

กสท จัดโปรโมชั่นแจกเบอร์โทรศัพท์แคททูคอลพลัส บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต แถมค่าโทรฟรี พร้อมแนะนำแคทซอฟท์โฟน โปรแกรมโทรศัพท์ผ่านคอมพิวเตอร์ สะดวกยามโทรออกต่างประเทศ...

นางสาวธันวดี วงศ์ธีรฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT กล่าวว่า กสท ได้พัฒนาบริการแคททูคอลพลัส (CAT2call plus) บริการโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต หรือ VoIP มาอย่างต่อเนื่อง จึงจัดกิจกรรมโรดโชว์แนะนำบริการในพื้นที่อาคารสำนักงาน สนามบิน และตลาดนัดหลายแห่งในกรุงเทพฯ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษแจกเบอร์โทรศัพท์ และค่าโทรฟรี ให้ใช้โทรฟรีทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อสร้างการรับรู้บริการให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ และบุคคลทั่วไปที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการโทรออกและรับสายในเบอร์เดียวกันทุกที่ทั่วโลก ด้วยค่าโทรราคาประหยัด นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมแคทซอฟท์โฟน ที่สามารถโทรออกและรับสายได้เหมือนโทรศัพท์ทั่วไป เพียงใช้งานโปรแกรมผ่านคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเพิ่มอรรถรสการสื่อสารได้ครบครัน ด้วยฟังก์ชั่นวีดิโอคอลเอสเอ็มเอส (Video Call SMS) และแชตด้วย

รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวต่อว่า เดิมผู้ใช้บริการแคททูคอลพลัส จะต้องใช้งานผ่านโทรศัพท์ไอพีโฟน หรืออุปกรณ์แปลงสัญญาณ และหากต้องการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ก็ต้องดาวน์โหลดซอฟท์โฟนจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งบางโปรแกรมมีค่าใช้จ่าย ดังนั้น จึงพัฒนาซอฟท์โฟนเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดฟรี

สำหรับ แคททูคอลพลัส เป็นบริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ตแบบมีเลขหมาย ที่ใช้โทรออกและรับสายได้เหมือนโทรศัพท์ทั่วไป นำไปใช้ได้ทุกที่ทั่วโลกด้วยเบอร์เดิม โทรได้ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศในราคาประหยัด โทรหากันได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง เลือกใช้ได้ทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับเบอร์โทรศัพท์และค่าโทรฟรีได้ในวันที่ 24 ต.ค.2555 ตลาดนัดเมืองไทยภัทรวันที่ 25 ต.ค. อาคาร Q House ลุมพินี 27 ต.ค. ตลาดนัดจตุจักรฝั่งถนนกำแพงเพชร วันที่ 30 ต.ค. อาคารมาลีนนท์ วันที่ 6 พ.ย. อาคารอินเตอร์เชนจ์ และ วันที่ 8 พ.ย. สนามบินสุวรรณภูมิ หรือติดตามรายละเอียดกิจกรรมและดาวน์โหลดแคทซอฟท์โฟน ฟรี ได้ที่ www.cattelecom.com สอบถามโทร 0-2104-4516-17 หรือ คอลเซ็นเตอร์ 1322

กสท จัดโปรโมชั่นแจกเบอร์โทรศัพท์แคททูคอลพลัส บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต แถมค่าโทรฟรี พร้อมแนะนำแคทซอฟท์โฟน โปรแกรมโทรศัพท์ผ่านคอมพิวเตอร์ สะดวกยามโทรออกต่างประเทศ... 22 ต.ค. 2555 19:03 ไทยรัฐ