วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกม LOL จัดแข่ง Proving Ground Tournament ครั้งแรกในไทย

เกม League of Legends จัดแข่ง League of Legends All Mid Heavan & Hell Brdige Tournament และจะเป็นการเปิดตัวการแข่งขันในแผนที่ Proving Ground อย่างเป็นทางการ ชิงเงินรางวัลสูงสุด 8,000 บาท ที่งาน BIG Fest2012...

ทีมงาน League of Legends ประเทศไทย และ Playinter ขอเชิญผู้เล่นชาวไทยทุกท่านเตรียมตัวพบกับการแข่งขัน League of Legends All Mid Heavan & Hell Brdige Tournament หรือ Proving Ground Tournament ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ต.ค. 2555 จะเป็นการเปิดตัวการแข่งขันในแผนที่ Proving Ground อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย


ทีมงาน League of Legends ประเทศไทย จะเปิดรับ 64 ทีม จากหน้างาน ที่เดินเข้าสมัครแข่งขันในงานนี้โดยเฉพาะ โดยรูปแบบการแข่งขันนั้น จะใช้ระบบ : Single Elimination แบบ Best of 1 การจัดสายการแข่งขันจะจับสลากแบ่งสายกลุ่มการแข่งขันที่หน้างานกันสดๆ จำนวนทีมเปิดรับมีทั้งหมด 64 ทีม จากการลงทะเบียนแข่งหน้างานเท่านั้น และจะไม่มีการเปิดรับเพิ่มแต่อย่างใด
ขณะที่ ข้อจำกัดไม่อนุญาตให้ใช้ Kha'zix และ Syndra ในการแข่งขันครั้งนี้และอาจมีข้อจำกัดเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ กรรมการผู้จัดการแข่งขัน ที่อาจเพิ่มข้อจำกัดขึ้นมาได้ระหว่างการแข่งขัน ถ้าตรวจพบเจอบัคของไอเทมและแชมเปี้ยน

ทั้งนี้ ผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับเงินรางวัลดังนี้ ชนะเลิศอันดับ 1 ได้ 8,000 บาท อันดับ 2 ได้ 4,000 บาท และอันดับ 3 ได้ 1,500 บาท


ส่วนในวันที่ 21 ต.ค.2555 ในวันที่สามนี้ ยังคงเป็นการแข่งขันในแผนที่ Proving Ground อีกครั้ง โดยเราจะเปิดรับ 64 ทีมจากหน้างานที่เดินเข้าสมัครแข่งขันในงานนี้โดยเฉพาะ โดยรูปแบบการแข่งขันนั้นจะใช้ระบบ: Single Elimination แบบ Best of 1
การจัดสายการแข่งขัน จะจับสลากแบ่งสายกลุ่มการแข่งขันที่หน้างานกันสดๆ จำนวนทีมที่เปิดรับมี 64 ทีม จากหน้างานเท่านั้น และจะไม่มีการเปิดรับเพิ่มแต่อย่างใด ส่วนข้อจำกัดยังคงไม่อนุญาตให้ใช้ Kha'zix และ Syndra ในการแข่งขันครั้งนี้และอาจมีข้อจำกัดเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของกรรมการผู้จัดการแข่งขัน ที่อาจเพิ่มข้อจำกัดขึ้นมาได้ระหว่างการแข่งขัน ถ้าตรวจพบเจอบัคของไอเทมและแชมเปี้ยน.

 

เกม League of Legends จัดแข่ง League of Legends All Mid Heavan & Hell Brdige Tournament และจะเป็นการเปิดตัวการแข่งขันในแผนที่ Proving Ground อย่างเป็นทางการ ชิงเงินรางวัลสูงสุด 8,000 บาท ที่งาน BIG Fest2012... 20 ต.ค. 2555 16:58 ไทยรัฐ