วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซี-ทู วิชชั่นจับการ์ตูนดัง 'เบ็นเท็น' ลงเกมคอมพ์ เอาใจคนรักฮีโร่

ซี-ทู วิชชั่น จับมือ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค ออกเกมคอมพ์ เบ็นเท็น 3 ภาค เอาใจคนรักซุปเปอร์ฮีโร่ เชื่อตอบโจทย์คนรักคาแรกเตอร์การ์ตูน เล่นได้ทุกเพศทุกวัย...

นายนันทวุฒิ หวังโพธิ์ Project Manager บริษัท ซี-ทู วิชชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันกระแสความนิยมของตลาดเกมคอมพิวเตอร์ในไทยยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่บริษัทเป็นเจ้าแรก ที่เป็นผู้นำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนระดับโลก เช่น Disney, Barbie, Hello Kitty, ก้านกล้วย ฯลฯ มาจัดจำหน่ายในรูปแบบเกมคอมพิวเตอร์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ซึ่งถือเป็นตลาดหลักของบริษัท ล่าสุด บริษัทร่วมมือกับการ์ตูน เน็ตเวิร์ค พัฒนาคาแรกเตอร์เบ็นเท็นมาจำหน่ายในรูปแบบเกมคอมพิวเตอร์เป็นเจ้าแรก เชื่อว่าถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แฟนการ์ตูนเบ็นเท็นในประเทศไทย ตอบโจทย์ความต้องการในกลุ่มเด็กและกลุ่มครอบครัว

โดยเกมคอมพิวเตอร์เบ็นเท็นมีให้เลือก 3 ภาค คือ Ben 10 Omnitrix Unleashed, Ben 10 Ultimate Alien: Ultimate Alien Rescue และ Ben 10 Alien Force: Forever Defense ซึ่งทั้ง 3 ภาค เป็นเกมแนว Action, Arcade สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากเกม ผู้เล่นจะได้สิทธิพิเศษ อาทิ Wallpapers , Screensavers, Downloadable, Paper Dolls จากภายในแผ่นเกม

ทั้งนี้ ซี-ทู วิชชั่น จะเริ่มจำหน่าย Ben 10 Omnitrix Unleashed เป็นเกมแรก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.c2vision.com .

ซี-ทู วิชชั่น จับมือ การ์ตูนเน็ตเวิร์ค ออกเกมคอมพ์ เบ็นเท็น 3 ภาค เอาใจคนรักซุปเปอร์ฮีโร่ เชื่อตอบโจทย์คนรักคาแรกเตอร์การ์ตูน เล่นได้ทุกเพศทุกวัย... 24 ก.ย. 2555 12:18 ไทยรัฐ