วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สมัครฟรี! ครบทศวรรษค่าย Young Webmaster Camp 21-23ต.ค.นี้

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ผนึกไอเน็ต ไทยรัฐ ม.นเรศวร จัดค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 10  สานฝันเยาวชนระดับอุดมศึกษาสู่เส้นทางวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ สมัครฟรี! วันที่ 21-23 ต.ค.55 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก...

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย บริษัทอินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด มหาชน หรือ ไอเน็ต หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกันจัดค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 10 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ สานฝันเยาวชนในระดับอุดมศึกษา เตรียมพร้อมสู่เส้นทางวิชาชีพเว็บมาสเตอร์มืออาชีพ ทั้งนี้ ได้รวบรวมนักศึกษาจากทั่วประเทศ ที่มีความสนใจเกี่ยวกับวิชาชีพออนไลน์ยอดนิยม 4 สาขา ได้แก่ Web Marketing , Web Design , Web Content และ Web Programming ได้มาพบเจอและเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ของวงการออนไลน์ด้วยกัน ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 21-23 ต.ค. 2555

ทั้งนี้ ภายในค่ายจะมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ เรียนรู้เทคนิคในแต่ละสาขาจริยธรรมในการสร้างเว็บไซต์ รวมกลุ่มทำเวิร์กช้อปสร้างสรรค์เว็บไซต์ขึ้นจริง ภายใต้ประเด็นที่น่าติดตามที่สุดในวงการออนไลน์ทุกวันนี้  "เว็บไซต์เข้าถึงได้ ทุกเครื่อง ทุกที่ ทุกเวลา" นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้พบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และรับคำวิจารณ์ผลงาน จากกูรูและวิทยากรที่มีชื่อเสียงจากเว็บไซต์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างใกล้ชิด อาทิ Dek-D.com , Tarad.com , Pantip.com , Thumbsup.in.th เป็นต้น

ผู้ที่สนใจอย่ารอช้า! มาร่วมเตรียมพร้อมสู่เส้นทางการเป็นเว็บมาสเตอร์มืออาชีพ โดยสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.ywc.in.th ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.ย. 2555 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ.

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ผนึกไอเน็ต ไทยรัฐ ม.นเรศวร จัดค่าย Young Webmaster Camp ครั้งที่ 10 สานฝันเยาวชนระดับอุดมศึกษาสู่เส้นทางวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ สมัครฟรี! วันที่ 21-23 ต.ค.55 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก... 18 ก.ย. 2555 10:29 ไทยรัฐ