วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

PlayPark เปิดตัว "Sheep Farm" เกมเลี้ยงแกะออนไลน์

PlayPark ส่งเกมน้องใหม่สุดน่ารัก “Sheep Farm” ตอกย้ำความสนุก สยบเกมหมูทั้งคอกมาแล้วด้วยจำนวนผู้เล่นสูงสุดในเกาหลี ใครเบื่อทำสวนผัก เฝ้าคอกหมู มาเลี้ยงแกะออนไลน์ที่ใช้งานร่วมกับ ไอดีบนเฟซบุ๊กได้แล้ว...

เพลย์พาร์ค จับมือร่วมกับบริษัท Noolabs ผู้พัฒนาเกมส์จากประสบการณ์จริงผสมผสานกับจินตนาการ  ร่วมกันเปิดตัวเกมบนเฟซบุ๊กน้องใหม่  “Sheep Farm” เกมเลี้ยงแกะสุดน่ารักส่งตรงจากประเทศเกาหลี ได้รับการันตีความสนุกถึงใจสามารถสยบหมูทั้งคอกมาแล้วด้วยยอดผู้เล่นแดนกิมจิกว่า 3,000,000 คนภายในไม่กี่สัปดาห์ และยังเป็นที่ยอมรับของผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นชั้นนำว่า เป็นเกมที่มีตัวละครน่ารักเล่นยิ่งเล่นยิ่งติดใจ


เพลย์พาร์คพร้อมเปิด “Sheep Farm” ให้ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัสถึงความสนุก ปนความหวาน เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งฟาร์มขนมของหวานสุดโปรดของเหล่าก๊วนแกะสุดน่ารักตามสไตล์ที่เป็นคุณ แล้วมาสนุกแสบซ่าส์กับการวางกับดักป้องกันเหล่าหัวขโมยที่จะมาลอบกินผลผลิตขนมหวานในฟาร์ม รวมทั้งขยายธุรกิจและพัฒนาฟาร์มให้ล้ำเกินใคร กับแกะกว่าหนึ่งร้อยสายพันธุ์ และไอเทมมากกว่า 500 ชิ้น

ทั้งนี้เพื่อเป็นการต้อนรับเพื่อนๆว่าที่สมาชิกใหม่เข้าสู่สมาคมเด็กเลี้ยงแกะ เพลย์พาร์คจึงเปิด Application ดูดวงวันนี้.. ดี๊ด๊าทั้งวัน ได้ที่ http://apps.facebook.com/sheepfarmhoro/ ชิมลางก่อนได้เปิดฟาร์มแกะจริง  และสามารถติดตามเรื่องราววุ่นๆของเหล่าสมาคมเด็กเลี้ยงแกะเพิ่มเติมได้ใน Sheepfarm.playpark.com แล้วคุณจะหลงรัก Sheep Farm เกมเลี้ยงแกะน่ารักตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2555.

 

PlayPark ส่งเกมน้องใหม่สุดน่ารัก “Sheep Farm” ตอกย้ำความสนุก สยบเกมหมูทั้งคอกมาแล้วด้วยจำนวนผู้เล่นสูงสุดในเกาหลี ใครเบื่อทำสวนผัก เฝ้าคอกหมู มาเลี้ยงแกะออนไลน์ที่ใช้งานร่วมกับ ไอดีบนเฟซบุ๊กได้แล้ว... 31 ส.ค. 2555 03:23 ไทยรัฐ