วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูรุกตลาดออนไลน์ เปิด'ทรูสโตร์' ให้ช็อป 24 ชั่วโมง

กลุ่มทรู ประกาศเปิดร้านค้าออนไลน์ใหม่ “ทรูสโตร์” ชูเป็นช็อปใหญ่ใกล้มือบนโลกออนไลน์ที่เดียว ครบ คุ้ม ทันใจ วันเดียวได้ โดยจุดเด่นที่เป็นศูนย์รวมสมาร์ทโฟน และ Gadget ขนาดใหญ่ที่เปิด 7 วัน 24 ชั่วโมง พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษ...

นายวรุตม์ ลีเรืองสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ Web Business บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัว “ทรูสโตร์” จะเป็นหนึ่งในช่องทางจำหน่ายสินค้า-บริการ รวมถึงแพ็กเกจต่างๆ ของกลุ่มทรู ผ่านเว็บไซต์ http://store.truecorp.co.th ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้งอย่างสะใจ คุ้มค่า โดยจุดเด่นที่เป็นศูนย์รวมสมาร์ทโฟน และ Gadget ขนาดใหญ่ที่เปิด 7 วัน 24 ชั่วโมง ราคาพิเศษกว่าที่ซื้อในช็อป ไม่ต้องรอคิว ประหยัดทั้งเวลาและค่าเดินทาง ด้วยแนวคิด “ทรูสโตร์...ช็อปทรูที่ใกล้ที่สุด คลิกที่เดียวครบ สั่งครั้งเดียวคุ้ม วันเดียวได้ของทันใจ” รับประกันสินค้าและการบริการหลังการขาย มั่นใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งออนไลน์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ เริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 28 ส.ค. 2555 พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวสั่งซื้อสินค้า-บริการ จัดส่งฟรีทั่วประเทศจนถึง 31 ธันวาคมนี้

ทรูสโตร์ มีผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของกลุ่มทรู อย่างครบถ้วน ประกอบด้วย


• Shopping: ศูนย์รวมสมาร์ทโฟน และ Gadget หลากหลายแบรนด์ อาทิ Apple, Samsung, HTC, Blackberry โดยมีการรับประกันและบริการหลังการขายเสมือนซื้อสินค้าจากทรู ช็อป
• Package/Plan: ศูนย์รวมแพ็กเกจและโปรโมชั่น สินค้าและบริการต่างๆ ในเครือทรู ทั้งทรูออนไลน์ ทรูมูฟ เอช ทรูมูฟ โทรศัพท์บ้านพื้นฐานทรู และ ทรูวิชั่นส์
• True Digital Store: ศูนย์รวมของดิจิตอลคอนเทนต์ ทั้งเพลง ภาพยนตร์ และรายการสุดฮิตจากทรูวิชั่นส์
• Application: รวมแอพพลิเคชั่นที่ทุกไลฟ์สไตล์ต้องโหลดใช้ ทั้ง H Music, H TV, H Movie และอื่นๆ อีกมากมาย

ด้านนายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทั้งนี้ กลุ่มทรู มั่นใจว่า ทรูสโตร์ จะเป็นช็อปที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อสินค้าบริการ โดยการันตีความมั่นใจด้านความปลอดภัยต่อการสั่งซื้อสินค้าในรูปแบบออนไลน์ และการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือได้ภายใน 1 วันเท่านั้น ซึ่งในการชำระค่าบริการ ลูกค้าสามารถเลือกชำระได้ทั้งผ่านบัตรเครดิต โอนเงินผ่านเอทีเอ็มทุกธนาคาร หรือเลือกผ่อนชำระด้วยโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน (เฉพาะธนาคารที่ร่วมรายการ) พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ ให้ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทรูสโตร์ ได้แก่ Samsung Note 10.1 ราคา 21,900 บาท แถมฟรีฟิล์มกันรอย และ Memory Card 16GB ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2555 (100 ท่านแรกเท่านั้น).

 

กลุ่มทรู ประกาศเปิดร้านค้าออนไลน์ใหม่ “ทรูสโตร์” ชูเป็นช็อปใหญ่ใกล้มือบนโลกออนไลน์ที่เดียว ครบ คุ้ม ทันใจ วันเดียวได้ โดยจุดเด่นที่เป็นศูนย์รวมสมาร์ทโฟน และ Gadget ขนาดใหญ่ที่เปิด 7 วัน 24 ชั่วโมง พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษ... 30 ส.ค. 2555 04:22 ไทยรัฐ