วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไลน์อัพเดทเวอร์ชั่น 3.1.0 เพิ่ม LINE Coin

ไลน์ แอพพลิเคชั่นสุดฮิตบนสมาร์ทโฟน ประกาศอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด อัพเดทเวอร์ชั่น 3.1.0 บนแอนดรอยด์ พร้อมระบบการใช้ 'LINE Coin' ใช้จ่ายหรือซื้อบริการเพิ่มเติมในเครือไลน์ และเพิ่ม 'Favorites' ให้ผู้ใช้สามารถแอดเพื่อนคนสนิทและครอบครัวสู่รายชื่อคนโปรด...

ไลน์เวอร์ชั่น 3.1.0 เปิดตัวสำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์แล้ว (เวอร์ชั่นสำหรับ iOS จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้) พร้อมระบบการใช้ 'LINE Coin' ซึ่งสามารถใช้จ่ายหรือซื้อบริการเพิ่มเติมในเครือไลน์แอพพลิเคชั่น อย่างเช่น การซื้อสติกเกอร์ไลน์ในสติกเกอร์ช็อป เพื่อให้ผู้ใช้ได้ติดต่อกับคนสนิทได้ง่ายขึ้น ไลน์ได้เพิ่ม ‘Favorites’ ในเวอร์ชั่น 3.1.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อให้ผู้ใช้สามารถแอดเพื่อนคนสนิทและคนในครอบครัวเข้าไปอยู่ในลิสต์คนโปรด หลังมีผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นไลน์มาใช้งานกว่า 55 ล้านคนทั่วโลก

นอกจากนี้ยังเพิ่มหน้าใหม่อย่างหน้า คูปอง (Coupon) สำหรับการแจกคูปองพิเศษๆ จากทางบริษัทหรือ  แบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่ร่วมกับไลน์ Official Accounts และสำหรับแบรนด์ที่จะเข้าร่วมกับไลน์ Official Accounts ฟีเจอร์นี้ยังให้รับสิทธิประโยชน์กับผู้ใช้ไลน์ ซึ่งรวมไปถึงผู้ร่วมโฆษณาให้ได้รับสิทธิพิเศษและความสะดวกเพิ่มมากขึ้น.

ไลน์ แอพพลิเคชั่นสุดฮิตบนสมาร์ทโฟน ประกาศอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด อัพเดทเวอร์ชั่น 3.1.0 บนแอนดรอยด์ พร้อมระบบการใช้ 'LINE Coin' ใช้จ่ายหรือซื้อบริการเพิ่มเติมในเครือไลน์ และเพิ่ม 'Favorites' ให้ผู้ใช้สามารถแอดเพื่อนคนสนิทและครอบครัวสู่รายชื่อคนโปรด... 23 ส.ค. 2555 09:40 23 ส.ค. 2555 10:19 ไทยรัฐ