วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอซุสเปิดตัวโน้ตบุ๊ก N46-N56 ชูเสียงดีลำโพงเทพ

เอซุส เปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่ความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด กับโน้ตบุ๊กไฮเอนด์ N Series รุ่น N46 และ N56 มาพร้อมกับเทคโนโลยี “โซนิก มาสเตอร์” พร้อมโปรเซสเซอร์ อินเทล คอร์ เจนเนอเรชั่น 3 ไอวี่บริดจ์ เน้นประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และระบบ อินสแตนท์ ออน เปิดได้ใน 2 วินาที...

เอซุส ประกาศแนะนำโน้ตบุ๊ก N Series รุ่น N46 และ N56 โน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์ พร้อม 5 สุดยอดเทคโนโลยีของการเล่นมัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมของเทคโนโลยี “โซนิก มาสเตอร์” (Sonic Master) ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของไอวี่ บริดจ์ มาพร้อม “อินสแตนท์ ออน” (Instant On) สามารถรีซูมระบบได้ภายใน 2 วินาที การันตีความสวยงามของการออกแบบด้วยรางวัล Reddot 2012 Design Award อีกด้วย

โน้ตบุ๊ก N Series การันตีระบบเสียงอันทรงพลังของโซนิก มาสเตอร์ (Sonic Master) ผลงานสุดยอดจากทีมวิจัยและพัฒนาของเอซุส ที่ทำงานร่วมกับ แบงก์ แอนด์ โอลูฟเซ่น ไอซีอี พาวเวอร์ (Bang & Olufsen ICEpower) เพื่อการถ่ายทอดอรรถรสแห่งการฟังอย่างสมจริง เทียบเท่ากับระบบเสียงเซอร์ราวด์ อีกทั้งให้เสียงเบสที่ทุ้ม นุ่มลึก และช่วงเสียงกว้างอีกด้วย

เต็มเปี่ยมด้วยขุมพลังกับหน่วยประมวลผล Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของเทคโนโลยี ไอวี่ บริดจ์ (Ivy Bridge) เพื่อการโอเวอร์คล็อกอย่างเหนือชั้น ควบคู่มากับ Super Hybrid Engine II เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส จึงสามารถรีซูมระบบได้ภายในระยะเวลาเพียง 2 วินาที พร้อมระบบสแตนด์บาย ที่ยาวนานถึง 14 วัน ด้วยเทคโนโลยี IOIC (Instant On, Instant Connect)

โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามสะดุดตา และ Touchpad ที่พัฒนาให้สามารถใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติและแม่นยำยิ่งขึ้น การันตีด้วยรางวัล Reddot 2012 Design Award รวมทั้งบริการเก็บข้อมูล ระบบคลาวด์ (Cloud) บนพื้นที่ 32 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นเวลาถึง 3 ปี เพิ่มความคล่องตัวและสะดวกสบายในการใช้งาน.

เอซุส เปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่ความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัด กับโน้ตบุ๊กไฮเอนด์ N Series รุ่น N46 และ N56 มาพร้อมกับเทคโนโลยี “โซนิก มาสเตอร์” พร้อมโปรเซสเซอร์ อินเทล คอร์ เจนเนอเรชั่น 3 ไอวี่บริดจ์ เน้นประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน และระบบ อินสแตนท์ ออน เปิดได้ใน 2 วินาที... 16 ส.ค. 2555 08:23 ไทยรัฐ