วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็นโซโก้ ชวนทำบุญออนไลน์ สร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะรพ.รามาฯ

เอ็นโซโก้  ชวนชาวไซเบอร์ร่วมกิจกรรมระดมทุนออนไลน์ “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย” ด้วยการร่วมบริจาคเงินเริ่มต้น 100 บาท หรือ เลือกบริจาคพร้อมซื้อสินค้าที่ระลึกคอลเลกชั่นพิเศษจากดีไซเนอร์ชื่อดังโดยทุก 100 บาท เอ็นโซโก้สมทบทุนอีก 10 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลรามาธิบดีตั้งแต่วันที่ 10 – 31 ส.ค.2555...

นายทอม ศรีวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์เอ็นโซโก้ บริษัทในเครือลีฟวิ่ง
โซเชียล กล่าวว่า กิจกรรม “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย” เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นทางด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของเอ็นโซโก้ ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แท็กไลน์ ‘GivingSocial’ ที่มุ่งเน้นการตอบแทนกลับสู่สังคม โดยนับเป็นครั้งแรกที่เอ็นโซโก้ร่วมมือกับพันธมิตรเอเจนซี่โฆษณา สปา-ฮาคูโฮโด จัดกิจกรรมระดมเงินบริจาคผ่านทางออนไลน์ เพื่อสมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้ เอ็นโซโก้คาดหวังว่ากิจกรรมดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์บนโลกออนไลน์ที่แสดงให้เห็นถึงน้ำใจของชาวไซเบอร์ และยังจะช่วยตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของเอ็นโซโก้ในการส่งมอบความสุขและความคุ้มค่าเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิก รวมทั้งการเป็นธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมในทุกๆ ด้าน


ด้าน นายกิตติ ชัมพุนท์พงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปา-ฮาคูโฮโด จำกัด กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการร่วมกันของภาคเอกชนในการผนึกกำลังสร้างกระแสคำว่าให้ไม่สิ้นสุด ผมเชื่อว่าในคำว่า “Pay It Forward” เมื่อคนหนึ่งคนสามารถให้...แม้เพียงหนึ่งครั้งสามารถสร้างการให้เกิดได้อีกนับพันครั้ง ผมเริ่มจากภายในองค์กร และต่อยอดสู่ภายนอก ผมเชื่อว่ามีอีกหลายๆ คนที่มีความคิดเหมือนพวกเรา ร่วมช่วยกันระดมทุนสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลรามาธิบดีกับกิจกรรม ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย ในครั้งนี้นะครับ


ผู้สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย”  ด้วยการบริจาคเงินได้ตั้งแต่ 10 – 31 สิงหาคม 2555 ผ่าน www.ensogo.com เริ่มต้นเพียง 100 บาท หรือเลือกบริจาคพร้อมช็อปสินค้าที่ระลึกสุดเก๋จากดีไซเนอร์ชื่อดัง อาทิ เซตกระเป๋าและหมอนสกรีนรูปม้าตกแต่งด้วยประโยคโดนใจว่า “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” และดอกม่วงเทพรัตน์ 3 แบบ จากฝีมือการออกแบบของมลลิกา เรืองกฤตยา ดีไซเนอร์แบรนด์ Kloset และเซตกระเป๋าและเสื้อยืดลายเส้นรูปเด็กหญิง และเด็กชาย จากคอลเลกชั่น Giving & Sharing ใหม่ล่าสุดของครูโต ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ที่สื่อให้เห็นถึงการให้และการแบ่งปันที่ทุกคนสามารถส่งมอบให้แก่กันได้ในรูปแบบต่างๆ โดยจัดจำหน่ายเป็นครั้งแรกบนเว็บไซต์เอ็นโซโก้ ทั้งนี้ เอ็นโซโก้จะร่วมสมทบทุนเพิ่มเติม 10 บาท สำหรับการบริจาคทุกๆ 100 บาท พร้อมบริการจัดส่งสินค้าให้ฟรีแก่ลูกค้าทุกคน อีกทั้งผู้บริจาคจะได้รับใบเสร็จที่สามารถนำไปใช้สำหรับลดหย่อนภาษีจัดส่งให้ถึงบ้านเมื่อกิจกรรมแล้วเสร็จอีกด้วย.

 

เอ็นโซโก้ ชวนชาวไซเบอร์ร่วมกิจกรรมระดมทุนออนไลน์ “ร่วมให้ไม่สิ้นสุด ต่อเวลาชีวิตผู้ป่วย” ด้วยการร่วมบริจาคเงินเริ่มต้น 100 บาท หรือ เลือกบริจาคพร้อมซื้อสินค้าที่ระลึกคอลเลกชั่นพิเศษจากดีไซเนอร์ชื่อดังโดยทุก 100 บาทเอ็นโซโก้สมทบทุนอีก 10 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ โรงพยาบาลรามาธิบดีตั้งแต่วันที่ 10 – 31 ส.ค.2555... 11 ส.ค. 2555 09:59 ไทยรัฐ