วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปรษณีย์ ชวนบอกรักแม่ผ่านโปสการ์ด 'ตัวไกลแต่ใจใกล้แม่'

ไปรษณีย์ไทย ชวนบอกความในใจฝากไปถึงแม่ผ่านโปสการ์ด “ตัวไกลแต่ใจใกล้แม่” ส่งฟรีทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1-20 ส.ค.นี้ พร้อมส่งความรักหลากรูปแบบผ่านบริการต่างๆ...

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือ ปณท กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลวันแม่ ปณท ได้จัดโครงการ “ตัวไกลแต่ใจใกล้แม่” เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ผ่านการเขียนโปสการ์ดบอกความในใจไปถึงแม่ โดยเน้นไปที่กลุ่มนิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป

“ไปรษณีย์ไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญของวันแม่ ซึ่งเป็นโอกาสอันดี ที่ลูกๆ จะได้แสดงความรักต่อแม่ จึงได้จัดโครงการตัวไกลแต่ใจใกล้แม่ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกๆ ได้เขียนไปรษณียบัตรบอกความในใจไปถึงแม่” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ปณท กล่าว

นางปริษา กล่าวต่อว่า ปณท เตรียมโปสการ์ดในรูปแบบพิเศษ รวมทั้งตราประทับ เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับกิจกรรมนี้โดยเฉพาะผู้สนใจ สามารถรับโปสการ์ดฟรีได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ ในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ที่ทำการไปรษณีย์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงไปรษณีย์จังหวัด (รวม 251 แห่ง) ตั้งแต่วันที่ 1- 20 ส.ค.นี้ อีกทั้งยังจัดกิจกรรมเขียนไปรษณียบัตรถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนชาวไทย ได้ร่วมกันถวายพระพรแด่แม่ของแผ่นดินอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยสามารถรับไปรษณียบัตรถวายพระพรได้ฟรี ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังมีบริการต่างๆ ที่ช่วยให้การบอกรักแม่ เช่น บริการส่งดอกไม้ บริการอร่อยทั่วไทยให้สั่งเมนูโปรดเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0 2831 3200, 0 2831 3504

 

ไปรษณีย์ไทย ชวนบอกความในใจฝากไปถึงแม่ผ่านโปสการ์ด “ตัวไกลแต่ใจใกล้แม่” ส่งฟรีทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 - 20 ส.ค.นี้ พร้อมส่งความรักหลากรูปแบบผ่านบริการต่างๆ... 2 ส.ค. 2555 15:56 2 ส.ค. 2555 20:21 ไทยรัฐ