วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จีวิวจัดเต็มชุด "Gaming Gear" หนุนกีฬา E-Sport ไทย

Gview รุกตลาดอุปกรณ์เกมต่อเนื่อง จัดเต็มชุด “Gaming Gear” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน “The Game Xpo” หนุนกีฬา E-Sport ไทย ให้อยู่ในระดับสากลอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งส่งเสริม และพัฒนาการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ในเชิงสร้างสรรค์...

นายธนภัทร เฉียน กรรมการผู้จัดการ บริษัทหัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายพีซีเคสซิ่ง พาวเวอร์ซัพพลาย และอุปกรณ์เกมเมอร์คุณภาพ ภายใต้แบรนด์ "Gview" (จีวิว) และ "Gentec" (เจนเทค) กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2555 บริษัทยังคงรุกตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ และเกมมิ่ง เกียร์ ต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน “The Game Xpo” หรือ “TGX 12’’ Asia’s Most Comprehensive Game Expo Thailand ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม ศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ยังร่วมเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมสุดมันส์อีกมากมาย จากค่ายเกมชั้นนำที่เข้าร่วมงานในปีนี้

กก.ผจก.บ.หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ฯ กล่าวต่อว่า ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับเครื่องคอมพิวเตอร์ Gview (จีวิว) พร้อมอุปกรณ์เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ และเกมมิ่ง เกียร์ สำหรับเกมเมอร์สเปกสูงครบชุด รวมทั้งสิ้น 390 เครื่อง และได้เปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้ทดลองประสิทธิภาพเคสจีวิวผ่านการเล่นเกมที่พัฒนาขึ้นจากบริษัทค่ายเกมชั้นนำได้เข้ามาทดสอบการเล่นเกมและรับรางวัลพิเศษมากมาย อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเกมเมอร์พันธุ์แท้ บริษัทฯ ได้นำชุดผลิตภัณฑ์ Gview Gaming Gear อุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์ ภายใต้แบรนด์ ”Gview” นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษ ได้แก่


1.Gview Gaming Keyboard K7 เป็นคีย์บอร์ดระบบ Mechanical สามารถกดปุ่มคีย์บอร์ดพร้อมกันได้ถึง 18 ปุ่ม และบันทึกชุดคำสั่งได้ 30 ชุดคำสั่ง ใน 1 ปุ่ม ซึ่งบันทึกคำสั่งได้ทุกปุ่ม

2.Gview Gaming Mouse M5 โดดเด่นด้วยระบบเม้าส์ เรเซอร์ เกมมิ่ง สามารถปรับน้ำหนักเม้าส์โดยเสริมตุ้มตะกั่วได้ 20 กรัม สามารถปรับแสงได้ 16 ล้านสี มีค่า DPI ความละเอียดสูงถึง 5000 DIP น้ำหนักของตัวเม้าส์สามารถปรับได้ มีโปรแกรมคำสั่งพิเศษใช้งานได้ถึง 9 ปุ่ม

3.Gview Gaming Headset H5 มีระบบเสียงสเตอริโอ วิชวล เซอร์ราวด์ ให้เสียงสมจริง มีแอมพลิฟลายเออร์ ภาคขยายเสียงในตัว ใช้งานได้ทั้ง PC, XBOX 360 และ PLAYSTATION3 มีระบบ Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้

และ 4.แผ่นรองเม้าส์ โดยอุปกรณ์ทั้ง 4 รายการ ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ล้ำด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และแตกต่างกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการแข่งขันจำนวน 390 เครื่อง จะมีการจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจในราคาพิเศษ โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาทต่อชุด สำหรับผู้สนใจสามารถจองได้ที่บูธจีวิวภายในงาน         

นายธนภัทร กล่าวด้วยว่า ในช่วงครึ่งปีแรก 2555 ที่ผ่านมา บริษัทมีการเติบโตของสินค้าในกลุ่มอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกม มีอัตราการเติบโตเกินคาด และด้วยการพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดนิ่งบริษัทจึงต้องการเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเกมเมอร์ไทยที่ต้องการอุปกรณ์เล่นเกมที่ล้ำด้วยคุณภาพและเทคโนโลยี ด้วยราคาที่สัมผัสได้ ตลอดจนต้องการขยายฐานของแบรนด์ Gview ให้เป็นที่รู้จักและครองส่วนแบ่งตลาดอุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์ไทย นอกจากนี้ยังเป็นการยกระดับงานเกมและการแข่งขัน E-Sport ชองไทยให้อยู่ในระดับสากลอย่างเต็มตัว และต้องการที่จะส่งเสริมและพัฒนาเกมคอมพิวเตอร์ในเชิงสร้างสรรค์ ให้เยาวชนไทยได้เล่นเกมอย่างมีคุณธรรม สร้างความสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา และสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้มีเวทีประลองฝีมืออีกด้วย.

 

Gview รุกตลาดอุปกรณ์เกมต่อเนื่อง จัดเต็มชุด “Gaming Gear” ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน “The Game Xpo” หนุนกีฬา E-Sport ไทย ให้อยู่ในระดับสากลอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งส่งเสริม และพัฒนาการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ในเชิงสร้างสรรค์... 10 ก.ค. 2555 17:21 10 ก.ค. 2555 18:50 ไทยรัฐ