วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ออโตเดสก์' ออกโปรแกรมบีไอเอ็ม360 จำลองข้อมูลอาคารบนคลาวด์

ออโตเดสก์ แนะนำคลาวด์เซอร์วิส Autodesk BIM 360 เข้าถึงโครงการอาคารและโครงสร้างพื้นฐานงานโยธาได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านคลาวด์ เจาะกลุ่มออกแบบอาคารสิ่งปลูกสร้างและอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐานงานโยธา...

ออโตเดสก์ อิงค์ บริษัทซอฟต์แวร์เพื่อการออกแบบ เปิดตัว Autodesk BIM 360 โปรแกรมแบบจำลองข้อมูลอาคาร (BIM) ซึ่งประกอบด้วยชุดบริการคลาวด์ที่นำเสนอการเข้าถึงแบบจำลองข้อมูลอาคาร โดย Autodesk BIM 360 จะทำงานร่วมกับโซลูชั่นสำหรับการออกแบบ การก่อสร้างและการดำเนินการ ได้แก่ ชุดโปรแกรม Autodesk Building Design Suite และ Autodesk Infrastructure Design Suite

และเมื่อเร็วๆ นี้ ออโตเดสก์ ได้ประกาศซื้อกิจการของ Vela System ผู้ให้บริการคลาวด์และการจัดการซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง การรวมตัวกันระหว่างเทคโนโลยีของ Vela และ Autodesk BIM 360 จะนำกระบวนการแบบจำลองข้อมูลอาคารไปสู่พื้นที่โครงการ ช่วยเหลือผู้รับเหมาได้โดยอัตโนมัติในด้านต่างๆ แบบจำลองข้อมูลอาคารเป็นกระบวนการอัจฉริยะที่ใช้นวัตกรรม 3มิติ ให้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการสร้าง และบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจและทำให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง.

ออโตเดสก์ แนะนำคลาวด์เซอร์วิส Autodesk BIM 360 เข้าถึงโครงการอาคารและโครงสร้างพื้นฐานงานโยธาได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านคลาวด์ เจาะกลุ่มออกแบบอาคารสิ่งปลูกสร้างและอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐานงานโยธา... 10 ก.ค. 2555 15:44 10 ก.ค. 2555 18:37 ไทยรัฐ