วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูมูฟเอชคืนชีพ 'iPhone 3GS' เปิดตัวไม่ถึงหมื่นบาท

ทรูมูฟ เอช นำไอโฟน 3จีเอส กลับมาเอาใจคนอยากใช้ไอโฟน กระชากราคาให้เป็นเจ้าของได้ในราคาไม่ถึงหมื่นบาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมซิมใหม่ พร้อมโปรโมชั่นใหม่ให้เลือก ทั้งรายเดือนและเติมเงิน...

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อตอบรับกระแสความนิยมตลาดสมาร์ทโฟน และเอาใจลูกค้าให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานไอโฟน ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่ทุกคนใฝ่ฝัน ทรูมูฟ เอช จึงนำ iPhone 3GS 8GB กลับมาให้คนไทยได้เป็นเจ้าของอีกครั้ง ในราคา 8,990 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช ใหม่ พร้อมโปรโมชั่นให้เลือกใช้งานได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน พร้อมสัมผัสระบบปฏิบัติการ iOS 5 และ iCloud บนเครือข่ายทรูมูฟ เอช

สำหรับโปรโมชั่นต้อนรับการกลับมาของทรูมูฟ เอช iPhone 3GS 8GB ได้แก่ ทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน รับสิทธิ์ผ่อนค่าเครื่อง 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์และบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ จ่ายเริ่มต้นเดือนละ 899 บาท ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 ฟรี 6 เดือน (มูลค่าสูงสุด 3,594 บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Free Size นาน 12 เดือน และทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับค่าเครื่องคืน 100% โดยลูกค้าจะได้รับโบนัสค่าโทรและเล่นเน็ตตามมูลค่าที่เติมเงินในแต่ละครั้ง สูงสุด 8,990 บาท.

ทรูมูฟ เอช นำไอโฟน 3จีเอส กลับมาเอาใจคนอยากใช้ไอโฟน กระชากราคาให้เป็นเจ้าของได้ในราคาไม่ถึงหมื่นบาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมซิมใหม่ พร้อมโปรโมชั่นใหม่ให้เลือก ทั้งรายเดือนและเติมเงิน... 6 มิ.ย. 2555 13:30 6 มิ.ย. 2555 13:48 ไทยรัฐ