วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอดจอง 'กาแล็คซี่ เอส3' ติดลมบน ซัมซุงโวพลิกโฉมการสื่อสาร

ทรูมูฟ เอช จับมือ ซัมซุง ฉลองยอดจอง "ซัมซุง กาแล็คซี่  เอส 3" ทะลุเป้า เตรียมส่งเครื่องลอตแรกถึงมือลูกค้า 3 มิ.ย.นี้...

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 (Samsung Galaxy S III) ในฐานะสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต ตอบสนองความสะดวกสบายและประสาทสัมผัสของผู้ใช้ ภายใต้แนวคิด Designed for Humans มอบประสบการณ์ใหม่ในการติดต่อสื่อสาร แบ่งปันเรื่องราว ความบันเทิง ง่ายยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดที่เคยมีมา ซึ่งโดดเด่นด้วย 3 ฟังก์ชั่น Smart Stay (สมาร์ท สเตย์) Best Photo (เบสท์ โฟโต้) และ S Beam (เอส บีม) ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าการปรากฏตัวของกาแล็คซี่ เอส 3 จะเข้ามาแต่งแต้มสีสันและเปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารจากที่เคยมี

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช และ ซัมซุง เป็นพันธมิตรทางธุรกิจมายาวนาน ล่าสุด จากการเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ก็ได้รับยอดจองมากเกินคาดจากระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่เปิดจอง ซึ่งปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้พบว่ามีอัตราการเติบโตจากปีที่ผ่านมาถึง 120% คิดเป็นจำนวนกว่า 2.1 ล้านเครื่อง คาดว่าในปีนี้จะเติบโตได้ไม่น้อยกว่า 100% หรือไม่ต่ำกว่า 4.5 ล้านเครื่อง ซึ่งแอนดรอยด์โฟนมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด นับเป็นตัวสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับตลาดสมาร์ทโฟน มีผู้ใช้ถึง 47% ของตลาดรวม และมีแอพพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลดได้มากกว่า 500,000 แอพพลิเคชั่น

โดยซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 จะวางจำหน่ายที่ร้านทรูช็อปทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.เป็นต้นไป ส่วนลูกค้าที่จองซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 ลอตแรก กับ ทรูมูฟ เอช จะได้รับเครื่องในวันที่ 3 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ที่ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ ซอย 2.

 

ทรูมูฟ เอช จับมือ ซัมซุง ฉลองยอดจอง "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3" ทะลุเป้า เตรียมส่งเครื่องลอตแรกถึงมือลูกค้า 3 มิ.ย.นี้... 1 มิ.ย. 2555 20:07 1 มิ.ย. 2555 21:01 ไทยรัฐ