วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีแทค-ทรูมูฟเอชชิงดำ แย่งเปิดจอง 'กาแล็คซี่ เอส3'

ดีแทคและทรูมูฟ เอช เปิดจองแล้ว "กาแล็คซี่ เอส3" สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุง ตอบรับกระแสแอนดรอยด์สุดฮิต เคาะราคาที่ 21,900 บาท จัดของแถมและแพ็กเกจโทร-เน็ตเพียบ...

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า ดีแทคต้อนรับกระแส Samsung Galaxy S III ด้วยความตื่นเต้น เนื่องจากรุ่นดังกล่าวเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ลูกค้าในไทยรอคอย เชื่อว่าจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับสมาร์ทโฟนของดีแทค ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดที่ดีแทคจำหน่ายในขณะนี้ โดยเฉพาะปัจจุบันที่ความนิยมแอนดรอยด์เพิ่มสูงขึ้นกว่า 500% จากปี 2010 ขณะที่ลูกค้าดีแทคมีสัดส่วนการใข้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ราว 20%

เชื่อว่าอีก 1-2 ปีข้างหน้า สัดส่วนการใช้งานแอนดรอยด์จะเติบโตขึ้นราว 40% ของสมาร์ทโฟนทั้งหมด ตามการเติบโตในตลาดโลก และในครั้งนี้ดีแทคนำโปรโมชั่นการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบใหม่มามอบให้ลูกค้าใช้งานบน dtac 3G และ dtac Wi-Fi มากกว่าทุกครั้ง พร้อมสิทธิ์ผ่อน 0% ตามแคมเปญสมาร์ทโฟน 3G จากดีแทคใครๆ ก็มีได้ นอกจากนี้ดีแทคยังเปิดให้ลูกค้าที่สั่งจองสามารถเลือกรับสินค้าจากหน้าร้านของดีแทคได้ทั่วประเทศ เพื่อกระจายสินค้าไปยังลูกค้าในต่างจังหวัดอีกด้วย

ทั้งนี้ ดีแทคเปิดให้สั่งจอง Samsung Galaxy S III ผ่านทาง www.dtac.co.th ในวันที่ 24 พ.ค.ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ในราคา 21,900 บาท รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมจดทะเบียนแพ็กเกจ Galaxy SIII Super Deal ใช้อินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด (FUP 2GB) และใช้งานโทรได้เดือนละ 550 นาที ในอัตราค่าบริการพิเศษเริ่มต้นเดือนละ 499 บาท ในรอบบิลที่ 1-6 และ 649 บาทต่อเดือนในรอบบิลที่ 7-18 พร้อมฟรีใช้งาน dtac Wi-Fi นาน 6 เดือน พิเศษเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ของดีแทคระหว่างวันที่ 24 พ.ค.-3 มิ.ย.นี้ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวเกาหลีฟรีรางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล ส่วนลูกค้าที่สั่งจอง 2,000 ท่านแรก จะได้รับ Micro SD Card 16GB ด้วย สำหรับการจำหน่ายผ่านสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย.และจำหน่ายครบทุกช่องทางทั่วประเทศในวันที่ 7 มิ.ย.นี้

ขณะที่ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช เปิดให้จองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S III ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค.ที่ร้านทรูช็อปทุกสาขา หรือ www.truemove-h.com หรือ www.weloveshopping.com พร้อมเปิดให้รับเครื่องได้ในวันที่ 2 มิ.ย.ณ ทรูมูฟสแควร์ สยามสแควร์ ซอย 2 เวลา 10.00-20.00 น.

โดยทรูมูฟ เอช เปิดให้สั่งจองเครื่อง Samsung Galaxy S III ในราคา 21,900 บาท โดยชำระค่ามัดจำ 3,120 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อาทิ สมัครแพ็กเกจ Smart 899 นาน 12 เดือน รับสิทธิ์ใช้ฟรี 6 เดือน ของแถมรวมมูลค่ากว่า 2,400 บาท อาทิ ฟิล์มกันรอยรุ่นพิเศษ ที่ชาร์จในรถยนต์ บลูทูธ Micro SD 16 GB ดูทีวีคุณภาพระดับ HD ผ่าน H TV นาน 1 ปี ลุ้นรับแพ็กเกจทัวร์พร้อมชมคอนเสิร์ตมาดอนนาที่ฝรั่งเศส 6 วัน 3 คืน มูลค่ากว่า 200,000 บาท หรือผ่อน 0% นาน 18 เดือน ผ่านบัตร First Choice

สำหรับ Samsung Galaxy S III เป็นสมาร์ทโฟนไฮเอนด์รุ่นล่าสุดจากซัมซุง ออกแบบภายใต้แนวคิด “Designed for Humans, Inspired by Nature” มีแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ เรียบง่าย และงามสง่า ประมวลผลด้วย Quad Core CPU Exynos 1.4 GHz (Greatness) หน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว HD Super AMOLED กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและฟังก์ชั่น Pop Up Play เล่นวิดีโอ พร้อมโปรแกรมอื่น และฟีเจอร์อื่นๆ เช่น Smart Stay สั่งการได้ด้วยสายตา S-Voice ระบบสั่งงานด้วยเสียง รองรับได้ 8 ภาษา Direct Call โทรง่าย เพียงแค่ยกหูโทรศัพท์ ระบบจะโทรออกตามเบอร์โทรศัพท์ที่เปิดอยู่.

 

ดีแทคและทรูมูฟ เอช เปิดจองแล้ว "กาแล็คซี่ เอส3" สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซัมซุง ตอบรับกระแสแอนดรอยด์สุดฮิต เคาะราคาที่ 21,900 บาท จัดของแถมและแพ็กเกจโทร-เน็ตเพียบ... 23 พ.ค. 2555 20:02 ไทยรัฐ