วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“วิชาการดอทคอม” ร่วมสานฝันการบิน เปิดโอกาสเรียนรู้ทักษะ

เว็บไซต์วิชาการ ร่วมกับ สบพ. และปตท. ผุดกิจกรรมให้สัมผัสและเรียนรู้ทักษะการบิน ชวนนร.ม.ปลายเขียนเรียงความหัวข้อ “นักบิน : อาชีพในฝันของข้าพเจ้า” ชิงเป็น 12 ผู้โชคดีได้เข้าร่วมกิจกรรม...

เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (www.vcharkarn.com) ร่วมกับ สถาบันการบินพลเรือน (สบพ.) และ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ผู้สนใจด้านการบินได้สัมผัสและเรียนรู้ทักษะทางด้านการบินอย่างถูกต้อง ผ่านกิจกรรมสานฝันการบิน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 ต.ค.2554 เพียงเขียนเรียงความหัวข้อ “นักบิน : อาชีพในฝันของข้าพเจ้า” โดยใช้ตัวอักษร Angsana New ขนาด 16 ไม่เกิน 1 หน้ากระดาษ A4 พร้อมกรอกรายละเอียดการสมัครที่ www.vcharkarn.com หมดเขตรับสมัคร 10 ก.ย.2554 โดยผู้โชคดีจำนวน 12 คน จะได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม

สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์วิชาการดอทคอม http://study.vcharkarn.com/camp/show/28 หรือ เว็บไซต์สถาบันการบินพลเรือน www.catc.or.th/2009/notice/index.php?ch=Show&id=94.

เว็บไซต์วิชาการ ร่วมกับ สบพ. และปตท. ผุดกิจกรรมให้สัมผัสและเรียนรู้ทักษะการบิน ชวนนร.ม.ปลายเขียนเรียงความหัวข้อ “นักบิน : อาชีพในฝันของข้าพเจ้า” ชิงเป็น 12 ผู้โชคดีได้เข้าร่วมกิจกรรม... 25 ส.ค. 2554 13:38 ไทยรัฐ