วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเชียซอฟท์จัดแข่งงานเกม FPSระดับโลก

Asiasoft All Star Battle 2011 โชว์สกิลให้โลกออนไลน์สะเทือน ประเดิมแข่งของเกม A.V.A ที่เป็นการแข่งขันเกมแนว FPS ระดับโลกจัดครั้งแรกในไทยเฟ้นหาตัวแทนไปแข่งในงาน RWC ที่ประเทศเกาหลี...

บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ประกาศจัด Asiasoft All Star Battle 2011 การแข่ง E-Sport ระดับโลกต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 เพื่อยกระดับมาตรฐานการแข่งขันเกมออนไลน์ ส่ง 9 เกมยอดฮิตลงสนามพิสูจน์เทพตัวจริง และไฮไลท์ของงานกับการแข่งขัน RTC ที่ทีมไทยจะได้ไปยืนยันความเป็นแชมป์โลกต่อในงาน RWC ที่ประเทศเกาหลี พร้อมเปิดเวทีพิเศษเพื่อคอพันธุ์ PlayFPS ด้วยการประเดิมการแข่งขันระดับโลกของเกม A.V.A เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย Asiasoft All Star Battle 2011 เปิดสนามในศึกแห่งศักดิ์ศรี กับการแข่งขัน E-Sport 9 เกมดัง Ragnarok Online, Rohan, CABAL, AIKA, Yulgang, Atlantica, 12SKY2, Granado Espada, Ghost Online

การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นนัดชี้ชะตา ของการชิงตำแหน่งเกมเมอร์มือ 1 ระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลและแรร์ไอเทมมูลค่ากว่าสองล้านบาท พร้อมมาลุ้นและให้กำลังใจกับแชมป์ RTC ปีนี้ที่จะไปสร้างสถิติครองแชมป์สูงสุดให้โลกตะลึง ในเวที E-Sport ระดับตำนานอย่าง RWC 2011 ที่ประเทศเกาหลี อีกไฮไลท์ของงานคือ PLAYFPS.COM กับการแข่งขัน E-Sport ระดับโลกแบบ แชมป์ชนแชมป์ ครั้งแรกในเมืองไทย ชิงเงินรางวัลกว่า 10,000 USD สาวก A.V.Aพลาดไม่ได้! พร้อมของรางวัลเจ๋งๆ เอาใจสาวก FPS อีกเพียบ ทดลองเล่นและระเบิดความสนุกสนานก่อนใครได้ที่งานนี้งานเดียว

พลาดไม่ได้กับ Asiasoft Grand Sale พบกับไอเทมในตำนาน 17 Carat Diamond จาก Ragnarok Online หรือจะเป็นแรร์ไอเทมสุดเจ๋งอย่าง Flame Diamondจาก Rohan รวมถึงเกมอื่นๆในเครือง Asiasoft มากมายพร้อมของพรีเมี่ยมราคาพิเศษที่ขนกันมายกคลัง เอาใจขาช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ชิงของรางวัลภายในงานอีกเพียบ โดยงานจะมีระหว่างวันที่ 23 – 24 ก.ค.2554 พบกันที่ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.asiasoft.co.th

 

Asiasoft All Star Battle 2011 โชว์สกิลให้โลกออนไลน์สะเทือน ประเดิมแข่งของเกม A.V.A ที่เป็นการแข่งขันเกมแนว FPS ระดับโลกจัดครั้งแรกในไทยเฟ้นหาตัวแทนไปแข่งในงาน RWC ที่ประเทศเกาหลี... 23 มิ.ย. 2554 03:58 23 มิ.ย. 2554 04:15 ไทยรัฐ