บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเชียซอฟท์จัดแข่งงานเกม FPSระดับโลก

Asiasoft All Star Battle 2011 โชว์สกิลให้โลกออนไลน์สะเทือน ประเดิมแข่งของเกม A.V.A ที่เป็นการแข่งขันเกมแนว FPS ระดับโลกจัดครั้งแรกในไทยเฟ้นหาตัวแทนไปแข่งในงาน RWC ที่ประเทศเกาหลี...

บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ประกาศจัด Asiasoft All Star Battle 2011 การแข่ง E-Sport ระดับโลกต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 เพื่อยกระดับมาตรฐานการแข่งขันเกมออนไลน์ ส่ง 9 เกมยอดฮิตลงสนามพิสูจน์เทพตัวจริง และไฮไลท์ของงานกับการแข่งขัน RTC ที่ทีมไทยจะได้ไปยืนยันความเป็นแชมป์โลกต่อในงาน RWC ที่ประเทศเกาหลี พร้อมเปิดเวทีพิเศษเพื่อคอพันธุ์ PlayFPS ด้วยการประเดิมการแข่งขันระดับโลกของเกม A.V.A เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย Asiasoft All Star Battle 2011 เปิดสนามในศึกแห่งศักดิ์ศรี กับการแข่งขัน E-Sport 9 เกมดัง Ragnarok Online, Rohan, CABAL, AIKA, Yulgang, Atlantica, 12SKY2, Granado Espada, Ghost Online

การแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นนัดชี้ชะตา ของการชิงตำแหน่งเกมเมอร์มือ 1 ระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลและแรร์ไอเทมมูลค่ากว่าสองล้านบาท พร้อมมาลุ้นและให้กำลังใจกับแชมป์ RTC ปีนี้ที่จะไปสร้างสถิติครองแชมป์สูงสุดให้โลกตะลึง ในเวที E-Sport ระดับตำนานอย่าง RWC 2011 ที่ประเทศเกาหลี อีกไฮไลท์ของงานคือ PLAYFPS.COM กับการแข่งขัน E-Sport ระดับโลกแบบ แชมป์ชนแชมป์ ครั้งแรกในเมืองไทย ชิงเงินรางวัลกว่า 10,000 USD สาวก A.V.Aพลาดไม่ได้! พร้อมของรางวัลเจ๋งๆ เอาใจสาวก FPS อีกเพียบ ทดลองเล่นและระเบิดความสนุกสนานก่อนใครได้ที่งานนี้งานเดียว

พลาดไม่ได้กับ Asiasoft Grand Sale พบกับไอเทมในตำนาน 17 Carat Diamond จาก Ragnarok Online หรือจะเป็นแรร์ไอเทมสุดเจ๋งอย่าง Flame Diamondจาก Rohan รวมถึงเกมอื่นๆในเครือง Asiasoft มากมายพร้อมของพรีเมี่ยมราคาพิเศษที่ขนกันมายกคลัง เอาใจขาช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ชิงของรางวัลภายในงานอีกเพียบ โดยงานจะมีระหว่างวันที่ 23 – 24 ก.ค.2554 พบกันที่ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.asiasoft.co.th