บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูมูฟเตรียมเปิดจอง ‘กาแล็คซี่ เอส ทู’ ในงาน TME 2011

ทรูมูฟ จัด Samsung Experience Zone เอาใจแฟนพันธุ์แท้ซัมซุง พร้อมเปิดจอง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” ที่บูธทรูมูฟ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ในวันที่ 2-5 มิ.ย.นี้ ...

บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ประกาศเปิดตัว Samsung Experience Zone ให้ผู้ใช้ซัมซุงสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพที่ร้านทรูคอฟฟี่ พร้อมต่อยอดความนิยมของโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วยการเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีล้ำสมัย หน้าจอ SUPER AMOLED Plus และ Dual Core Processor 1.2 GHz ดีไซน์บางเฉียบ ให้ผู้สนใจได้จอง ที่บูธทรูมูฟ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 มิ.ย.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทรูมูฟได้จัดโซนพิเศษ Samsung Experience Zone ภายในร้านทรูคอฟฟี่ เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้สัมผัสประสบการณ์ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู รวมถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุง กาแล็คซี่ รุ่นอื่นๆ หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ รวมทั้งแก็ตเจ็ตและอุปกรณ์เสริมของซัมซุงที่ทรูมูฟคัดสรรมาให้เลือก นอกจากนี้ จากการที่ทรูมูฟร่วมกับซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ แท็บเล็ต ล่าสุด ทรูมูฟ ยังเตรียมเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ให้ผู้สนใจได้ลงชื่อจองอีกด้วย

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า การนำเสนอซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ในครั้งนี้ ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของซัมซุงไว้ในเครื่องเดียว ทั้งหน่วยประมวลผลดูอัล คอร์ 1.2 GHz และเทคโนโลยีหน้าจอซูเปอร์ อะโมเลด พลัส ให้ภาพชัดใส และการออกแบบบางสวย ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานและความบันเทิง ตอบรับการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภค ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นการสร้างปรากฎการณ์ให้วงการสื่อสารของประเทศไทย.