วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทรูมูฟเตรียมเปิดจอง ‘กาแล็คซี่ เอส ทู’ ในงาน TME 2011

ทรูมูฟ จัด Samsung Experience Zone เอาใจแฟนพันธุ์แท้ซัมซุง พร้อมเปิดจอง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” ที่บูธทรูมูฟ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ในวันที่ 2-5 มิ.ย.นี้ ...

บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ประกาศเปิดตัว Samsung Experience Zone ให้ผู้ใช้ซัมซุงสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพที่ร้านทรูคอฟฟี่ พร้อมต่อยอดความนิยมของโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วยการเปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีล้ำสมัย หน้าจอ SUPER AMOLED Plus และ Dual Core Processor 1.2 GHz ดีไซน์บางเฉียบ ให้ผู้สนใจได้จอง ที่บูธทรูมูฟ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 มิ.ย.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทรูมูฟได้จัดโซนพิเศษ Samsung Experience Zone ภายในร้านทรูคอฟฟี่ เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้สัมผัสประสบการณ์ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู รวมถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุง กาแล็คซี่ รุ่นอื่นๆ หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ รวมทั้งแก็ตเจ็ตและอุปกรณ์เสริมของซัมซุงที่ทรูมูฟคัดสรรมาให้เลือก นอกจากนี้ จากการที่ทรูมูฟร่วมกับซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ แท็บเล็ต ล่าสุด ทรูมูฟ ยังเตรียมเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ให้ผู้สนใจได้ลงชื่อจองอีกด้วย

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า การนำเสนอซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ในครั้งนี้ ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของซัมซุงไว้ในเครื่องเดียว ทั้งหน่วยประมวลผลดูอัล คอร์ 1.2 GHz และเทคโนโลยีหน้าจอซูเปอร์ อะโมเลด พลัส ให้ภาพชัดใส และการออกแบบบางสวย ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานและความบันเทิง ตอบรับการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภค ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นการสร้างปรากฎการณ์ให้วงการสื่อสารของประเทศไทย.

ทรูมูฟ จัด Samsung Experience Zone เอาใจแฟนพันธุ์แท้ซัมซุง พร้อมเปิดจอง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู” ที่บูธทรูมูฟ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ไฮ-เอนด์ ในวันที่ 2-5 มิ.ย.นี้ ... 25 พ.ค. 2554 13:28 25 พ.ค. 2554 13:55 ไทยรัฐ