วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สตช.วางใจไอเน็ตทำระบบ รับสมัครบุคลากรออนไลน์

ไอเน็ตตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไอที รับจัดทำระบบรับสมัครบุคลากรทั่วไป เข้ารับราชการเป็นตำรวจชั้นประทวน ในรูปแบบออนไลน์ สำหรับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ...

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย หรือ ไอเน็ต ผู้เชี่ยวชาญการให้บริการและที่ปรึกษาด้านไอที ที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานรัฐบาล องค์กรเอกชนและบริษัทต่างๆมานานกว่า 16 ปี ล่าสุดไอเน็ตได้รับความไว้วางใจจากกองการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการเป็นผู้จัดทำระบบรับสมัครบุคคลากรผ่านระบบอินเทอร์เน็ตในปีนี้

นางภาสพรรณี มหายศ ผู้อำนวยการกลุ่มงานธุรกิจ กล่าวว่า ไอเน็ตจัดเป็นผู้บุกเบิก ริเริ่มการพัฒนาระบบรับสมัครบุคลากรผ่านระบบอินเทอร์เน็ต หรือ Online Recruitment และเรายังเป็นผู้ให้บริการระบบ Online Recruitment รายแรกของประเทศ ในปัจจุบันเรามีลูกค้าที่มอบความ ไว้วางใจให้ไอเน็ตดูแลระบบรับสมัครมากกว่า 70 หน่วยงานและลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มหน่วยงานราชการ ซึ่งในแต่ละปี ไอเน็ตสามารถรองรับผู้สมัครได้มากกว่าหลายล้านคนทั่วประเทศ

ผอ.ฝ่ายกลุ่มธุรกิจ ไอเน็ต กล่าวอีกว่า ล่าสุด ไอเน็ตได้รับความไว้วางใจ จากกองการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการจัดทำระบบรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้ารับราชการตำรวจชั้นประทวน ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 27 เม.ย. – 23 พ.ค.2554 นี้ (www.policeadmission.com) และไอเน็ตยังเป็นผู้ดูแลบริหารจัดการระบบ การออกแบบหน้าเว็บไซต์ อัพเดทข้อความ เนื้อหาการรับสมัครการประกาศผลการสมัครบนเว็บไซต์ รวมถึงพัฒนาแอพลิเคชันต่างๆ และ เป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าทุกขั้นตอน ซึ่งเราได้ออกแบบระบบ ให้สอดคล้องกับระบบการทำงานของลูกค้า เพื่อให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงประหยัด งบประมาณในการลงทุนและบุคลากร”

“จากประสบการณ์กว่า 16 ปี ในการบริหารเครือข่ายขนาดใหญ่ของประเทศ และให้บริการด้านดาต้าเซนเตอร์ (IDC) ขององค์กรชั้นนำ อาทิ สถาบันทางการเงิน,หน่วยงานราชการ และองค์กรธุรกิจ ทำให้ไอเน็ตมีความพร้อมด้านบุคลลากรที่มีความเชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่ให้ความมั่นใจถึงความเสถียรของระบบ Infrastructure และคลัง Server ว่ามีประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมด้วยทีมเทคนิค ผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลระบบของลูกค้าในช่วงการรับสมัครตลอด 24 ชั่วโมง และ เรายังจัดเตรียมสำรองระบบ หากเกิดกรณีที่ระบบเกิดขัดข้อง เพื่อรับประกันว่าขั้นตอนการสมัครจะสามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นตลอดโครงการ อย่างไม่มีสะดุด” คุณภาสพรรณี กล่าว

ไอเน็ตตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านไอที รับจัดทำระบบรับสมัครบุคลากรทั่วไป เข้ารับราชการเป็นตำรวจชั้นประทวน ในรูปแบบออนไลน์ สำหรับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ... 14 พ.ค. 2554 10:56 ไทยรัฐ