วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟูจิตสึเปิดตัว Infinity App Store ฉลอง 75 ปี

"ฟูจิตสึ" เปิดตัว "อินฟีนิตี้ แอพ สโตร์" แอพพลิเคชั่นสโตร์แบบ one-stop ออนไลน์ ฉลองบริษัทครบรอบ 75 ปี ให้ผู้ใช้เสริมประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์เครื่องโปรด จากแอพพลิเคชั่นกว่า 21 หมวด...

นายโทโมกิ ทาคาฮาชิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟูจิตสึ พีซี เอเชีย แปซิฟิก จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Infinity App Store (อินฟีนิตี้ แอพ สโตร์) สโตร์ออนไลน์ แบบ one-stop แห่งแรก ผ่าน Intel AppUpSM Center แอพพลิเคชั่น สโตร์ ความร่วมมือในครั้งนี้มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรม รองรับการเติบโตด้านคุณภาพและคุณสมบัติต่างๆ เชื่อว่าร้านแอพสโตร์ของบริษัทฯ จะทำให้ผู้ใช้โน้ตบุ๊กสามารถปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของตนได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 75 ปี ในปีนี้ บริษัทฯ ยังมีสโลแกนใหม่ “Shaping tomorrow with you” มุ่งเน้นการสร้างอนาคตเพื่อเติบโตไปพร้อมลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดอีกด้วย

สำหรับศูนย์ Intel AppUp จะให้บริการลูกค้าทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย เพื่อใช้งานแอพพลิเคชั่นสำหรับความบันเทิง โซเชียลเน็ตเวิร์ก เกมส์ และด้านธุรกิจ โดยแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ออกแบบมาโดยเฉพาะเน็ตบุ๊กที่เน้นความคล่องตัวในการพกพาและมีหน้าจอขนาดไม่ใหญ่ เพื่อให้บริการผู้ใช้งานด้วยทางเลือกที่เหมาะสมในการเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ โดยมีให้เลือกกว่า 21 ประเภท อาทิ การศึกษา ความบันเทิง ท่องเที่ยว เกมส์ การเงิน สุขภาพ ความปลอดภัยและอื่นๆ

อย่างไรก็ตาม อินฟินิตี้ แอพ สโตร์ เป็นร้านออนไลน์ที่ผู้ใช้งานสามารถค้นหา ดาวน์โหลด และบริหารจัดการแอพพลิเคชั่นที่ตรงกับความต้องการของเครื่องคอมพิวเตอร์ เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม อินฟีนิตี้ แอพ สโตร์ เพื่อให้สามารถเข้าถึงสโตร์และเลือกดูคอลเลกชันของแอพพลิเคชั่นต่างๆ พร้อมติดตั้งแอพพลิเคชั่นที่ชื่นชอบบนเครื่อง Fujitsu LIFEBOOK โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้ที่ http://hk.fujitsu.com/infinityapp นอกจากนี้ ยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ด้วยความมั่นใจในความปลอดภัย เนื่องจากแอพพลิเคชั่นทั้งหมดผ่านการตรวจสอบและรับรองความปลอดภัยจาก spyware และ malware โดยอินเทล.

"ฟูจิตสึ" เปิดตัว "อินฟีนิตี้ แอพ สโตร์" แอพพลิเคชั่นสโตร์แบบ one-stop ออนไลน์ ฉลองบริษัทครบรอบ 75 ปี ให้ผู้ใช้เสริมประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์เครื่องโปรด จากแอพพลิเคชั่นกว่า 21 หมวด... 16 เม.ย. 2554 17:51 ไทยรัฐ