วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีแทคเสิร์ฟบริการ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี กระชากใจวัยรุ่น

ดีแทคเปิดบริการ " *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี " ศูนย์รวมคอนเทนต์เกาหลี เกาะกระแสกิมจิฟีเวอร์เอาใจวัยรุ่น พร้อมมอบโชคทัวร์-บัตรคอนเสิร์ตให้ได้ลุ้นตลอดปี...

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เปิดเผยว่า การทำตลาดวัยรุ่นเป็นเป้าหมายการตลาดระดับเซ็กเมนต์ของแฮปปี้ซึ่งมีความท้าทายมาก ในปีนี้ความนิยมเกาหลียังคงมีมากพอให้บริษัทฯ สามารถต่อยอดการตลาดกลุ่มดังกล่าวได้ ด้วยคอนเทนต์ที่มีฐานขนาดใหญ่และมีคาแรกเตอร์ ทั้งนี้ ตลาดกลุ่มดังกล่าวยังไม่มีผู้ให้บริการรายใดเปิดศูนย์รวมคอนเทนต์ครบวงจร บริษัทฯ จึงรวบรวมคอนเทนต์ดังกล่าวให้ลูกค้าได้เลือกใช้ผ่านบริการ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ ดีแทค กล่าวว่า บริการคอนเทนต์ของบริษัทฯ มีแนวโน้มการเติบโตต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่ผ่านมา โดยยอดดาวน์โหลดเพลงเติบโตขึ้น 15% เชื่อว่าการเปิดตัวบริการใหม่ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี ในรูปแบบที่ครอบคลุมกว่าเดิมด้วยลักษณะพอร์ทัล (Portal) หรือ ศูนย์รวมคอนเทนต์ขนาดใหญ่และหลากหลาย จากความร่วมมือกับพันธมิตรหลายฝ่าย เชื่อว่าจะได้เนื้อหาใน 5 ห้องคอนเทนต์ที่อัพเดท มีสีสันและถูกใจแฟนเกาหลีอย่างแน่นอน

สำหรับบริการ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี มีห้องคอนเทนต์สำหรับแฟนเกาหลีตัวจริง 5 ห้อง ประกอบด้วย *9494 กด 1 เฮ กัน ตรึม ลุ้นเฮฟรีพร้อมแฟนมีตแบบเกาลี้ เกาหลี กด 2 ฟัง เลย เธอ ฟรีบริการรายเดือนเพลงรอสายและบริการเพิ่มเพลงในราคาพิเศษพร้อมเพลงเต็มและทรูโทนราคาพิเศษ กด 3 โดน ดี จัง โหลดซีรี่ส์และการ์ตูนเกาหลีราคาพิเศษ กด 4 ง่าย มาก มาก เรียนภาษาเกาหลี และกด 5 รู้ กัน ยัง อัพเดทข่าวฮอตจากเกาหลีก่อนใคร

นอกจากนี้ ยังมีการมอบโชคลูกค้าด้วยรางวัลทัวร์เกาหลี บัตรคอนเสิร์ต และรางวัลอื่นๆ ทุกเดือนจนถึงสิ้นปี เพื่อทำตลาดต่อเนื่องในระยะยาวและตอบแทนลูกค้า ทั้งนี้การจับรางวัลมอบโชคทัวร์เกาหลี บัตรชมคอนเสิร์ตเกาหลี และของที่ระลึกจากศิลปิน จะจัดขึ้นทุกเดือน โดยลูกค้าแฮปปี้และดีแทคสามารถสมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.2554 ค่าบริการเดือนละ 45 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dtac Call Center 1678 หรือ *888 Music Call Center หรือ www.facebook.com/happykorea9494 และ www.happy.co.th

ดีแทคเปิดบริการ " *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี " ศูนย์รวมคอนเทนต์เกาหลี เกาะกระแสกิมจิฟีเวอร์เอาใจวัยรุ่น พร้อมมอบโชคทัวร์-บัตรคอนเสิร์ตให้ได้ลุ้นตลอดปี... 8 มี.ค. 2554 18:45 ไทยรัฐ