วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวเว่ยแนะนำไอดีออส S7แท็ปเลตแอนดรอยด์

หัวเว่ย เผยโฉมแท็ปเลตแอนดรอยด์ ไอดีออส แท็ปเลต เอส 7 ตอบการใช้งานยุค 3G ทั้งในการทำงานและความบันเทิง บนหน้าจอแบบสัมผัสและสนุกกับแอพลิเคชันที่หลากหลายได้ เปิดตัวครั้งแรกในไทยที่งาน 3.9G Human DNA...

บริษัทหัวเว่ย ผู้ผลิตอุปกรณ์สื่อสารและผู้นำเทคโนโลยีระบบโครงข่ายโทรคมนาคม ได้ประกาศแนะนำ “ไอดีออส แท็ปเลต เอส 7” (IDEOS TABLET S7) แท็ปเลตแอนดรอยด์ ที่มีจอไวด์สกรีน กว้าง 7 นิ้ว พร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.1 สามารถรองรับการใช้งานโทรศัพท์ในระบบ 3จี รวมทั้งแอพลิเคชันหลากหลาย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นออกาไนเซอร์ และเมนูลัดเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองทั้งในแง่ความบันเทิงและธุรกิจ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง อย่าง บลูทูธ และไวไฟ อีกทั้งยังสามารถแสดงผลผ่านพอร์ต HDMI ได้ด้วยความละเอียดสูง ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ ทำให้การอ่านและการรับชมข้อมูลผ่านระบบอินเทอร์เน็ตเป็นไปอย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง ติดต่อสื่อสารในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ชมภาพนิ่งหรือภาพยนตร์ความละเอียดสูง สามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังสามารถเชื่อมต่อกับจอโทรทัศน์ได้ด้วย ทั้งนี้ไอดีออส แท็ปเลต เอส 7 ยังไม่มีจำหน่ายกับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใด ในประเทศในเวลานี้ แต่ได้จำหน่ายในต่างประเทศแล้ว

 

ทั้งนี้หัวเว่ยนอกจากวางระบบโครงข่ายโทรคมนาคมแล้ว ปัจจุบันเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์สื่อสารด้วย เทคโนโลยีและรูปลักษณ์ทันสมัย โดยนำเสนอแก่ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตทั่วโลก ได้แก่ โทรศัพท์บ้านล้ำยุค โทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต แอร์การ์ด โมเด็มทั้งแบบเชื่อมต่อปกติและแบบไร้สาย ฯลฯ เพื่อเพิ่มทางเลือกแก่ผู้บริโภคในอีกทางหนึ่ง

สำหรับข้อมูลจำเพาะของ หัวเว่ย Ideos S7
จอแสดงผล: 7″ TFT touch screen, 800×480

ระบบปฏิบัติการ OS: Android 
2.1 เอแคลร์

การเชื่อมต่อเครือข่าย Wireless: HSDPA: up to 7.2 Mbit/s; HSUPA: up to 5.76 Mbit/s;

การเชื่อมต่อไร้สาย ไวไฟ 802.11b/g/n
 กับ บลูทูธ

I/0: USIM card socket

หน่วยความจำภายนอก รองรับ เอสดี การ์ด

ช่องเชื่อมต่อ Micro USB; 3.5 mm.

หูฟัง stereo audio jack และลำโฟง สปีกเกอร์โฟน แบบ Setero speaker

Button: Touch sensor button; Power on/off, volume up/down, navigator, home, back, menu, call send/down
Other: Gravity sensor

แบตเตอรี่แบบ ลิเธียม-ไอออน 2200mAh

หัวเว่ย เผยโฉมแท็ปเลตแอนดรอยด์ ไอดีออส แท็ปเลต เอส 7 ตอบการใช้งานยุค 3G ทั้งในการทำงานและความบันเทิง บนหน้าจอแบบสัมผัสและสนุกกับแอพลิเคชันที่หลากหลายได้ เปิดตัวครั้งแรกในไทยที่งาน 3.9G Human DNA... 21 ต.ค. 2553 15:39 ไทยรัฐ