วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

11ตัวจริงคู่ปารากวัย-ญี่ปุ่น

ทีมชาติปารากวัยและทีมชาติญี่ปุ่นต่างประกาศรายชื่อ 11 นักเตะตัวจริงขที่จะส่งลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลก 2010 ในเกมที่ทั้ง 2 ทีมจะพบกันที่สนามลอฟตัส เวอร์สเฟลด์ สเตเดียม ในกรุงพริทอเรียวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่  29 มิ.ย.ว่าทีมชาติปารากวัยและทีมชาติญี่ปุ่นต่างออกมาประกาศรายชื่อ 11 นักเตะตัวจริงของตนที่จะส่งลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลก 2010 ในเกมที่ทั้ง 2 ทีมจะพบกันที่สนามลอฟตัส เวอร์สเฟลด์ สเตเดียม ในกรุงพริทอเรียวันนี้

 

11 นักเตะตัวจริงคู่ปารากวัย-ญี่ปุ่น

ปารากวัย:ฮุสโต บีญาร์ (กัปตันทีม),เคลาดิโอ โมเรล,การ์โลส โบเน็ต,โรเก ซานตา กรูซ, เอ็ดการ์ เบนิเตซ,เอ็นริเก เบรา,เปาโล ดา ซิลวา,กริสเตียน ริเบโรส,ลูกัส บาร์ริโอส,เนสตอร์ ออร์ติโกซา,อันโตลิน อัลการาซ

ญี่ปุ่น:เออิจิ คาวาชิมะ,ยูกิ อาเบะ,ยูอิจิ โคมาโน,มาร์คัส ทูลิโอ ทานากะ,ยูโตะ นากาโตโมะ,โยชิโตะ โอกูโบะ,มาโกโตะ ฮาเซเบะ(กัปตันทีม),เคสุเกะ ฮอนดะ,ยูจิ นากาซาวา,ยาสึฮิโตะ เอ็นโดะ,มัตสึอิ ไดสุเกะ

ขณะที่ผู้ตัดสินที่ได้รับมอบหมายให้ลงทำหน้าที่ในเกมนัดนี้ คือ ฟรองก์ เดอ บลีคเกอร์ จากเบลเยียม

ทีมชาติปารากวัยและทีมชาติญี่ปุ่นต่างประกาศรายชื่อ 11 นักเตะตัวจริงขที่จะส่งลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลก 2010 ในเกมที่ทั้ง 2 ทีมจะพบกันที่สนามลอฟตัส เวอร์สเฟลด์ สเตเดียม ในกรุงพริทอเรียวันนี้... 29 มิ.ย. 2553 20:28 ไทยรัฐ