แฟนหนูหวง!! 'ชากีรา'เผย'ปิเก'สั่งห้ามร่วมงานชายอื่น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

แฟนหนูหวง!! 'ชากีรา'เผย'ปิเก'สั่งห้ามร่วมงานชายอื่น

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 มี.ค. 2557 23:35
13,087 ครั้ง


"ชากีรา" นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ยอมรับที่ต้องจับคู่เล่นเอ็มวีกับ "ริฮานนา" แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง เนื่องจากหวานใจ เกราร์ด ปิเก ปราการหลังทัพ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สั่งห้ามเธอไม่ให้ร่วมงานแนววาบหวิวกับชายอื่น…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 9 มี.ค. เซ็กซี่เกิน จนแฟนหวง "ชากีรา" นักร้องสาวสะโพกดินระเบิด แจงเหตุที่ต้องจับคู่เล่นมิวสิควีดิโอตัวใหม่ของเธอ กับ "ริฮานนา" แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง เนื่องจากหวานใจ เกราร์ด ปิเก ปราการหลัง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สั่งห้ามเธอไม่ให้ร่วมงานแบบถึงเนื้อถึงตัวกับชายอื่น

นักร้องสาวชาวโคลอมเบียน กลับมาเขย่าวงการครั้งใหญ่ ด้วยการปล่อยมิวสิควีดิโอเพลง "Can't Remember To Forget You" ซึ่งมี ริฮานนา มาร่วมแจม ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเอ็มวีที่เซ็กซี่ได้ใจ แต่ในเบื้องหลัง ชากีรา เองก็ยอมรับว่าเอ็มวีนี้เกิดขึ้นได้เพราะส่วนหนึ่งก็มาจากคำสั่งของ ปิเก แฟนหนุ่ม

นักร้องสาววัย 37 ปี ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารบิลบอร์ด ว่า "เขาหวงมาก และไม่ให้ฉันถ่ายมิวสิควีดิโอกับชายอื่น ดังนั้นฉันจึงเลือกสาวๆ มาร่วมงานแทน การที่ฉันไม่สามารถทำมิวสิควีดีโอเหมือนที่เคยทำได้ มันแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ที่มีมากขึ้นกว่าก่อน "

ขณะเดียวกัน ชากีรา ก็ได้แซวแฟนหนุ่มของเธอว่า น่าจะติดนิสัยของกองหลัง จนเอามาใช้ในบ้าน โดยบอกว่า "ฉันชอบที่เขาปกป้องพื้นที่ของเขา และเขาก็เห็นคุณค่าของฉัน เพราะฉะนั้นแล้ว คนๆ เดียวที่จะได้ร่วมงานกับฉันควรจะเป็น ริฮานนา เธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก เคมีของเราเข้ากันได้ดีมาก และเธอก็สอนฉันเต้นด้วย งานนี้ฉันต้องยอมเธอเลย"

สำหรับ ชากีรา และ ปิเก ทั้งคู่พบกันระหว่างถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง "Waka Waka" เมื่อปี 2010 ก่อนจะสานสัมพันธ์อย่าจริงจังในปีต่อมา และเมื่อวันที่ 22 มกราคมปี 2013 ชากีรา ก็ได้คลอดลูกชายคนแรก โดยตั้งชื่อว่า มิลาน ปิเก เมบารัค ซึ่งปัจจุบันอายุ 15 เดือนแล้ว.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement