วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อบ้านแตก!! 'ชิรูด์' ยอมรับกินตับสาวก่อนแข่ง

"โอลิวิเยร์ ชิรูด์" สารภาพ คั่วนางแบบสาวกลางดึกที่โรงแรม ก่อนช่วยทีมอาร์เซนอลลงเตะพรีเมียร์ลีกไม่กี่ชั่วโมง พร้อมขอโทษภรรยา และต้นสังกัด กับพฤติกรรมไม่เหมาะสมครั้งนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ อาร์เซนอล สำนึกผิด ออกมายอมรับว่าตนเองแอบนอกใจภรรยา ภายหลังพานางแบบสาวไปยิงประตูกลางดึกที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอน ก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก

ก่อนหน้านี้ ชิรูด์ ปฏิเสธเสียงแข็งว่า ตนเองไม่ได้ไปพบกับ เซเลีย เคย์ นางแบบสุดเอ็กซ์ ซึ่งเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสารสำหรับผู้ชาย "แม็กซิม" และ "FHM" ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่ทีม "ปืนใหญ่" จะมีคิวฟาดแข้งกับ คริสตัล พาเลซ ซึ่งอาร์เซนอล คว้าชัยไป 2-0

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด "เดอะซัน" สื่อจอมแฉของอังกฤษ ได้ตีพิมพ์ภาพของ ชิรูด์ ซึ่งถูกถ่ายไว้โดยนางแบบรายนี้ กำลังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหลือแต่กางเกงในภายในห้องพักของเขา เมื่อวันอาทิตย์ ทำให้ ชิรูด์ ต้องจำนนต่อหลักฐาน และออกมายอมรับผิด พร้อมขอโทษ เจนนิเฟอร์ ภรรยา ซึ่งให้กำเนิดลูกชายไปเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวแล้ว

"ผมขอโทษ ภรรยาของผม, ครอบครัว และเพื่อนๆ และผู้จัดการทีม, เพื่อนร่วมทีม และแฟนๆ อาร์เซนอล ตอนนี้ ผมจะต้องต่อสู้เพื่อครอบครัวของผม และ สโมสรของผม และการให้อภัยจากพวกเขา ตอนนี้ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่านั้นแล้ว" ดาวยิงวัย 27 ปี กล่าว

"โอลิวิเยร์ ชิรูด์" สารภาพ คั่วนางแบบสาวกลางดึกที่โรงแรม ก่อนช่วยทีมอาร์เซนอลลงเตะพรีเมียร์ลีกไม่กี่ชั่วโมง พร้อมขอโทษภรรยา และต้นสังกัด กับพฤติกรรมไม่เหมาะสมครั้งนี้... 17 ก.พ. 2557 02:01 ไทยรัฐ