บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อบ้านแตก!! 'ชิรูด์' ยอมรับกินตับสาวก่อนแข่ง

"โอลิวิเยร์ ชิรูด์" สารภาพ คั่วนางแบบสาวกลางดึกที่โรงแรม ก่อนช่วยทีมอาร์เซนอลลงเตะพรีเมียร์ลีกไม่กี่ชั่วโมง พร้อมขอโทษภรรยา และต้นสังกัด กับพฤติกรรมไม่เหมาะสมครั้งนี้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ อาร์เซนอล สำนึกผิด ออกมายอมรับว่าตนเองแอบนอกใจภรรยา ภายหลังพานางแบบสาวไปยิงประตูกลางดึกที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงลอน ก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก

ก่อนหน้านี้ ชิรูด์ ปฏิเสธเสียงแข็งว่า ตนเองไม่ได้ไปพบกับ เซเลีย เคย์ นางแบบสุดเอ็กซ์ ซึ่งเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสารสำหรับผู้ชาย "แม็กซิม" และ "FHM" ในช่วงเช้าตรู่ของวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่ทีม "ปืนใหญ่" จะมีคิวฟาดแข้งกับ คริสตัล พาเลซ ซึ่งอาร์เซนอล คว้าชัยไป 2-0

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด "เดอะซัน" สื่อจอมแฉของอังกฤษ ได้ตีพิมพ์ภาพของ ชิรูด์ ซึ่งถูกถ่ายไว้โดยนางแบบรายนี้ กำลังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าเหลือแต่กางเกงในภายในห้องพักของเขา เมื่อวันอาทิตย์ ทำให้ ชิรูด์ ต้องจำนนต่อหลักฐาน และออกมายอมรับผิด พร้อมขอโทษ เจนนิเฟอร์ ภรรยา ซึ่งให้กำเนิดลูกชายไปเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวแล้ว

"ผมขอโทษ ภรรยาของผม, ครอบครัว และเพื่อนๆ และผู้จัดการทีม, เพื่อนร่วมทีม และแฟนๆ อาร์เซนอล ตอนนี้ ผมจะต้องต่อสู้เพื่อครอบครัวของผม และ สโมสรของผม และการให้อภัยจากพวกเขา ตอนนี้ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่านั้นแล้ว" ดาวยิงวัย 27 ปี กล่าว